Ngày đăng - Lượt xem 2262
Đánh giá 9.3 / 10 (4)

Chi Phí Cắt Trĩ Bệnh Viện Đại Học Y Dược

 Bệnh viện đại học Y Dược TPHCM từ lâu đã được biết đến là một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ chất lượng và uy tín được nhiều bệnh nhân gần xa tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, khi khám chữa bệnh ở đâu thì chi phí luôn là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Vậy chi phí cắt trĩ bệnh viện Đại học Y dược là bao nhiêu? Tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

     Có thể bạn quan tâm:

 Tổng Hợp Những Dấu Hiệu Giúp Nhận Biết Sớm Bệnh Trĩ

 Cách Điều Trị Bệnh Trĩ Không Đau Hiệu Quả Hiện Nay

Phương pháp cắt trĩ tại Bệnh viện Đại học Y dược

 Bệnh viện Đại học Y dược là bệnh viện đầu tiên thành lập phân khoa Hậu môn – Trực tràng tại Việt Nam. Hiện nay, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM đang áp dụng 2 phương pháp cắt trĩ cơ bản sau:

Cắt trĩ thông thường

 Là phương pháp mà bác sĩ dùng nhiều phương tiện kỹ thuật để cắt búi trĩ như dao đốt điện, dao cắt đốt Ligasure, dao siêu âm Harmonic Scalpel,...

chi phí cắt trĩ bệnh viện đại học y dược

Cắt trĩ bằng phương pháp truyền thống

 Đối với phương pháp này, người bệnh có thể có cảm giác đau rát hậu môn trong quá trình thực hiện và phải ở lại bệnh viện một thời gian để theo dõi tình hình bệnh như thế nào, sau đó mới có thể xuất viện.

 Ngoài ra, cách điều trị bệnh trĩ này không mang lại hiệu quả đối với những trường hợp búi trĩ sa ra ngoài nhiều, kích thước lớn.

Cắt trĩ bằng phương pháp Longo

 Cắt trĩ bằng phương pháp Longo được xem là là một trong những cách điều trị bệnh trĩ mới, được áp dụng phổ biến hiện nay.

 Với phương pháp này bác sĩ sẽ dùng máy khâu vòng để cắt một khoang niêm mạc trên đường lược khoảng 3 - 4cm để làm giảm lưu lượng máu đến tĩnh mạch trĩ. Sau đó, dùng khâu treo niêm mạc hậu môn bị sa để tạo hình lại tấm đệm hậu môn. Sau khi tiến hành điều trị, người bệnh có thể nghỉ ngơi tại bệnh viện trong vòng 6 tiếng hoặc có thể ra về luôn.

chi phí cắt trĩ bệnh viện đại học y dược

Cắt trĩ bằng phương pháp Longo

 Phương pháp Longo có nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp phẫu thuật thông thường là ít gây đau đớn hơn, thực hiện nhanh chóng, thời gian nằm viện ngắn. Tuy nhiên, phương pháp này cũng còn nhiều hạn chế để đạt hiệu quả cao và cần bác sĩ có tay nghề vững vàng thực hiện nếu không rất dễ bị sót trĩ.

Chi phí mổ cắt trĩ tại bệnh viện Đại học Y dược là bao nhiêu?

 Các chuyên gia cho biết, chi phí cắt trĩ bệnh viện Đại học Y dược chỉ được đưa ra chính xác sau khi người bệnh tiến hành quá trình thăm khám cụ thể. Thông thường, chi phí phẫu thuật cắt trĩ tại Bệnh viện Đại học Y dược phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Mức độ bệnh

 Bệnh trĩ phát triển qua 4 cấp độ khác nhau. Với những trường hợp phát hiện và điều trị sớm khi bệnh ở mức độ nhẹ (độ 1, độ 2) thì việc điều trị sẽ đơn giản, nhanh chóng, nên chi phí sẽ thấp. Tuy nhiên, khi bệnh đã đến giai đoạn 3 và 4 búi trĩ sa ra ngoài nhiều, gây viêm nhiễm, chảy máu, đau nhức thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn, vì vậy chi phí phẫu thuật cắt búi trĩ cũng sẽ cao hơn nhiều.

 Vì vậy, các bác sĩ Phòng Khám phá thai sài gòn khuyên người bệnh nên thăm khám sớm ngay khi phát hiện dấu hiệu bệnh để giảm thiểu chi phí thăm khám cũng như chi phí cắt búi trĩ.

chi phí cắt trĩ bệnh viện đại học y dược

Chi phí cắt trĩ bệnh viện Đại học Y dược phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Phương pháp phẫu thuật

 Tại bệnh viện Đại học Y dược, chi phí cắt trĩ bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp phẫu thuật.

 Như đã nói ở trên, Bệnh viện Đại học Y dược có 2 phương pháp cắt trĩ là thông thường với mức độ đau đớn nhiều nhưng chi phí cắt trĩ nội, trĩ ngoại bằng phương pháp này sẽ thấp hơn. Còn phương pháp phẫu thuật Longo tiên tiến ít đau, an toàn nhưng chi phí cắt trĩ ngoại, trĩ nội bằng phương pháp này sẽ cao hơn.

 Xem thêm : Các bài viết về phụ khoa 

 Trên đây là những thông tin chia sẻ về chi phí cắt trĩ bệnh viện Đại học Y dược, nếu còn điều gì chưa rõ hoặc muốn tư vấn về chi phí cắt trĩ bằng laze thì vui lòng liên hệ Phòng Khám phá thai sài gòn để được giải đáp miễn phí.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: Phòng Khám Phá Thai Sài Gòn

BÀI VIẾT XEM THÊM
⚕️ Cách Chữa Ngứa Hậu Môn Vào Ban Đêm

Cách chữa ngứa hậu môn vào ban đêm bằng nước ép tỏi sử dụng một vài tép tỏi bóc vỏ, rửa sạch rồi giã nhuyễn. Vệ sinh hậu môn sạch sẽ, dùng tăm bông chấm...

Cách Chữa Bệnh Áp Xe Hậu Môn Hiệu Quả

Cách chưa bệnh áp xe hậu môn hiệu quả là gì? Những cách điều trị tốt nhất cho bệnh áp xe hậu môn chính là can thiệp phẫu thuật tháo mủ cho ổ áp xe, đặc biệt...

Các Dấu Hiệu Cảnh Báo Bệnh Trĩ ở Phụ Nữ Mang Thai

Thông thường, khi mang thai, thai phụ thường mắc phải tình trạng bị trĩ. Đặc biệt trong ba tháng cuối thai kỳ. Bệnh cũng có thể phát triển trong lúc mẹ đang chuyển dạ...

Đại Tiện Ra Máu Tươi Khi Mang Thai Có Nguy Hiểm Không

Không ít chị em khi mang thai gặp phải hiện tượng đi đại tiện ra máu. Tuy nhiên, họ lại hơi mơ hồ về hiện tượng này, không biết có nguy hiểm không, nguyên nhân...

Cách Chữa Bệnh Trĩ Bằng Quả Sung Hiệu Quả

Trong dân gian tồn tại nhiều bài thuốc, mẹo chữa bệnh trĩ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tốt. Một trong số đó chính là cách chữa bệnh trĩ bằng quả sung hiệu...