Ngày đăng - Lượt xem 756
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)

Chi Phí Phẫu Thuật Rò Hậu Môn Hiện Nay

 Khi mắc bệnh rò hậu môn, bên cạnh những lo lắng về cách điều trị, nơi điều trị thì chi phí phẫu thuật rò hậu môn hiện nay là bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Để giải đáp vấn đề này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

 

     Có thể bạn quan tâm:

 Địa Chỉ Điều Trị Rò Hậu Môn Không Tái Phát Hiện Nay

 Ưu Điểm Điều Trị Các Bệnh Hậu Môn Bằng Phương Pháp HCPT

Chi phí điều trị rò hậu môn không tái phát là bao nhiêu?

 Nếu muốn điều trị rò hậu môn hiệu quả thì cần phải tiến hành phẫu thuật mổ đường rò, dẫn dịch mủ ra ngoài. Khi đó, bên cạnh những vấn đề liên quan đến phương pháp phẫu thuật, địa chỉ điều trị thì phẫu thuật rò hậu môn có đắt không cũng là một vấn đề mà nhiều người bệnh quan tâm.

Chi phí phẫu thuật rò hậu môn hiện nay

Chi phí phẫu thuật rò hậu môn hiện nay là bao nhiêu?

 Theo các chuyên gia, chi phí chữa rò hậu môn thường không cố định, khoản chi phí này có sự dao động và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Tình trạng bệnh

 Nếu người bệnh khám chữa khi bệnh ở mức độ nhẹ, viêm nhiễm chưa lan rộng; số lượng đường rò, lỗ rò ít; đường rò, lỗ rò nông… thì việc điều trị sẽ đơn giản nên chi phí chữa rò hậu môn sẽ thấp hơn so với trường hợp bệnh đã chuyển biến nặng, số lượng đường rò, lỗ rò nhiều và sâu.

 Chính vì vậy, muốn tiết kiệm chi phí, các chuyên gia khuyên người bệnh nên thăm khám sớm ngay khi phát hiện dấu hiệu rò hậu môn.

Phương pháp phẫu thuật

 Chi phí điều trị rò hậu môn không tái phát phụ thuộc rất lớn vào phương pháp phẫu.

 Nếu phẫu thuật rò hậu môn bằng các phương pháp thông thường thì chi phí sẽ thấp nhưng lâu hồi phục, gây đau đớn nhiều, dễ tái phát lại, thậm chí có thể xảy ra biến chứng như đại tiện không tự chủ, nhiễm trùng, hẹp hậu môn… nếu tay nghề bác sĩ thực hiện không đảm bảo.

 Nếu bằng phương pháp hiện đại HCPT thế hệ mới thì không cần phải phẫu thuật mà hiệu quả cao, không đau, an toàn, thẩm mỹ, nhanh hồi phục, khó tái phát,… Tuy nhiên, chi phí chắc chắn sẽ chênh lệch so với các phương pháp thông thường.

Chi phí phẫu thuật rò hậu môn hiện nay

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp HCPT

Cơ sở thực hiện

 Nếu lựa chọn cơ sở y tế có uy tín, chất lượng, bác sĩ có trình độ tay nghề cao và phương pháp hiện đại thì hiệu quả cũng như chi phí sẽ cao hơn so với việc bạn lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng. Tuy chi phí thấp hơn nhưng hiệu quả điều trị không cao, lâu hồi phục, thậm chí có thể gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm trong quá trình điều trị.

Thể trạng sức khỏe người bệnh

 Những người có thể trạng sức khỏe tốt, phục hồi bệnh nhanh thì chi phí chữa rò hậu môn chắc chắn sẽ thấp hơn so với những người có sức khỏe kém, thời gian hồi phục bệnh chậm, phải tái khám nhiều lần.

Tuy nhiên, để yên tâm trước khi đi khám, người bệnh có thể nhấn vào nút chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn mức phí sơ bộ!

 

Địa chỉ điều trị rò hậu môn hiệu quả, chi phí hợp lý

 Để phẫu thuật rò hậu môn hiệu quả với chi phí hợp lý, người bệnh có thể lựa chọn đến Phòng khám đa khoa Hồng Phong. Đây là một trong số ít cơ sở y tế uy tín có chuyên khoa hậu môn trực tràng tại TPHCM được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

 Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện lớn, cùng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả cho từng trường hợp.

phòng khám đa khoa hồng phong

Điều trị rò hậu môn hiệu quả, chi phí hợp lý tại Phòng Khám Hồng Phong

 Hiện nay, phòng khám đang áp dụng thành công phương pháp điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật HCPT thế hệ mới, giúp nhiều người thoát khỏi nỗi ảm ánh rò hậu môn và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

 Ngoài ra, chi phí khám và điều trị rò hậu môn tại phòng khám luôn được công khai, niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế TPHCM nên đảm bảo rất hợp lý. Hơn nữa, chi phí luôn được thông báo trước khi tiến hành điều trị để được bệnh lựa chọn và chủ động chuẩn bị, do đó người bệnh có thể yên tâm điều trị rò hậu môn tại đây.

 Trên đây là thông tin về chi phí phẫu thuật rò hậu môn hiện nay. Nếu còn điều gì chưa rõ về vấn đề này hoặc muốn tìm kiếm phòng khám trĩ uy tín thì vui lòng liên hệ Phòng Khám Hồng Phong để được tư vấn miễn phí.

 

 Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

 Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

 Website: https://phongkhamphathaisaigon.com

BÀI VIẾT XEM THÊM