Ngày đăng - Lượt xem 344
Đánh giá 10 / 10 (2)

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín tại quận 12

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở HCM là phòng khám có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán bệnh xã hội chính xác. Bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn bệnh xã hội cho bạn để hiểu rõ nhất về nguyên nhân bị và các dấu hiệu, biểu hiện sẽ thấy trên cơ thể.

Vì các bệnh xã hội đều gây ra các biến chứng khôn lường cho sức khỏe. Nên việc phát hiện bị bệnh xã hội từ sớm có vai trò quan trọng, giúp cho việc điều trị bệnh trở nên hiệu quả.

Các bệnh xã hội hiện đang lây lan rất nhanh trong cộng đồng qua đường tình dục, ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, kinh tế của cả một quốc gia và thậm chí toàn thế giới.

Để có thể chẩn đoán bệnh xã hội thì xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu và địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội là băn khoăn của nhiều người đang nghi ngờ mắc bệnh. Một số bệnh xã hội phổ biến hiện nay phải nói đến là sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai và mụn rộp sinh dục…

Để kiểm tra các bệnh này, nữ giới có thể đến khám tại các bệnh viện/phòng khám chuyên sản phụ khoa, nam giới có thể đến các bệnh viện/phòng khám có chuyên khoa Tiết niệu và Nam học.

Riêng đối với bệnh sùi mào gà (hoặc mụn rộp sinh dục) thì bệnh nhân cần phải đến chuyên khoa da liễu. Nói chung, tùy từng bệnh xã hội khác nhau thì bệnh nhân cần phải đi khám tại các chuyên khoa khác nhau.

Hiện các cơ sở y tế tư nhân (bệnh viện, phòng khám tư nhân) đang là điểm đến của rất nhiều người mắc bệnh xã hội. Bệnh nhân cần lựa chọn các phòng khám bệnh xã hội uy tín giúp mang lại kết quả chẩn đoán chính xác và hiệu quả điều trị cao.

sad-woman-with-pregnancy-test

Phòng khám, địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội tại quận 12 và HCM mà bạn lựa chọn nên đáp ứng đủ các tiêu chí tiêu chuẩn nhất:

- Đội ngũ chuyên gia có tay nghề giỏi: Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh xã hội sẽ đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác và phác đồ điều trị hiệu quả, đẩy nhanh kết quả điều trị.

- Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ: Phòng khám chữa bệnh xã hội phải đáp ứng đủ các điều kiện về cơ sở, trang thiết bị kĩ thuật y tế, bảo đảm cho hoạt động khám chữa bệnh được thực hiện an toàn.

- Ứng dụng công nghệ y học hiện đại: Các thiết bị y tế ứng dụng công nghệ cao, vừa giúp đưa ra kết quả xét nghiệm chính xác vừa làm tăng tỉ lệ khỏi bệnh, giảm thiểu thời gian điều trị và khả năng tái phát.

- Được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép: Phòng khám chữa bệnh xã hội phải có giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh của Sở y tế và giấy phép hoạt động của Giám đốc sở y tế cấp.

- Khám chữa bệnh theo quy định của Bộ y tế: Tuân thủ các quy định về khám bệnh, chữa bệnh của Bộ y tế, bảo đảm điều kiện vệ sinh môi trường và các trang thiết bị vô khuẩn.

Nếu bạn vẫn chưa biết xét nghiệm và chữa bệnh xã hội ở đâu thì hãy tham khảo ngay phòng khám đa khoa phá thai sài gòn.

Phòng khám có đội ngũ chuyên gia giỏi đều từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện tỉnh hoặc bệnh viện chuyên khoa lớn trong khu vực

 

Phòng khám chữa bệnh xã hội đã ứng dụng nhiều công nghệ y học hiện đại trong điều trị các bệnh xã hội, cho hiệu quả điều trị cao, thời gian chữa nhanh chóng, hạn chế được tác dụng phụ và khả năng tái phát của bệnh là:

  • Kỹ thuật bức xạ nhiệt phương pháp DHA điều trị bệnh lậu và các bệnh da liễu.
  • Liệu pháp quang động ALA PDT điều trị sùi mào gà và các vấn đề da liễu khác.
  • Phương pháp cân bằng miễn dịch điều trị bệnh giang mai và các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục khác.
  • Liệu pháp sóng điện từ CRS điều trị chứng mụn cóc và viêm nhiễm nam khoa.
  • Liệu pháp tăng cường miễn dịch điều trị bệnh mụn rộp sinh dục và các chứng bệnh khiến hệ thống miễn dịch suy giảm…

 

Ngoài ra, đến với phòng khám phá thai sài gòn, bạn còn được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng:

Bạn được tư vấn bệnh xã hội giải đáp thắc mắc miễn phí và có thể đặt lịch hẹn khám từ trước thông qua hotline 

Phòng khám có nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm giá khám và điều trị, giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí.

Hệ thống phòng chờ tiện nghi, phòng khám bệnh và phòng cấp cứu riêng tư, phòng xét nghiệm vô khuẩn

Mọi thông tin và hồ sơ cá nhân của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối.

 Xem thêm các bài viết về phụ khoa 

Phòng khám đa khoa phá thai sài gòn đang có KM giảm 30% chi phí khi đặt hẹn trước.

Phòng Khám Đa Khoa phá thai sài gòn

  • Thời gian: 8:00 - 20:00 Tất cả các ngày

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: Phòng Khám Phá Thai Sài Gòn

BÀI VIẾT XEM THÊM
⚕️ Xét Nghiệm Giang Mai Sau Bao Lâu Thì Chính Xác

Xét Nghiệm Giang Mai Sau Bao Lâu Thì Chính Xác? Người bệnh sau khi bị nhiễm giang mai có thể phát hiện được xoắn khuẩn gây bệnh trong khoảng 1 - 2 tuần sau khi xuất hiện...

⚕️ Xét Nghiệm Syphilis Là Gì? Cần Lưu Ý Gì Đối Với Xét Nghiệm Syphilis?

Xét Nghiệm Syphilis là tên gọi của tổng hợp các loại xét nghiệm được thực hiện nhằm mục đích chẩn đoán và sàng lọc Syphilis giúp phát hiện sớm nguy cơ mắc bệnh...

⚕️ Xét Nghiệm VDRL Và TPHA Là Gì?

Xét nghiệm VDRL được viết tắt từ Venereal Disease Research Laboratory test, đây là một loại xét nghiệm máu nhằm kiểm tra kháng thể giang mai, có khả năng chẩn đoán chính...

⚕️ Xét Nghiệm RPR Và TPHA Là Gì?

Xét nghiệm RPR và TPHA là một trong những loại xét nghiệm được sử dụng để sàng lọc nguy cơ mắc bệnh giang mai. Hai loại xét nghiệm này được đánh giá cao về độ...

⚕️ Cách Đọc Kết Quả Xét Nghiệm Giang Mai

Nhằm giúp bạn biết cách đọc kết quả xét nghiệm giang mai chính xác và tránh nhầm lẫn dẫn tới áp dụng các phương pháp điều trị không đúng, không hiệu quả khiến...