Ngày đăng - Lượt xem 353
Đánh giá 10 / 10 (2)

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín tại quận 9

Khám và xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt? Là vấn đề nhận được sự chú tâm rất lớn của không ít người đã và đang nghi ngờ mình mắc phải bệnh xã hội. Bài viết sau,sẽ giới thiệu một số những địa chỉ bệnh viện và phòng khám chuyên xét nghiệm và chữa trị bệnh xã hội nhất tại HCM nói chung và địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội tại quận 9 nói riêng, các địa chỉ này được nhiều người bệnh đánh giá tốt trong khoảng thời gian gần đây.

Kể đến bệnh xã hội nói chung và những bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh mào gà, mụn sinh dục nói riêng, đa số thì ai cũng có nỗi sợ hãi với các căn bệnh này. Bệnh nhân mắc căn bệnh này luôn bị xã hội xa lánh và có cái nhìn không thiện cảm.

Bệnh xã hội được hiểu là những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn, các bệnh xã hội này không chỉ ảnh hướng đến sức khỏe và sinh hoạt thường ngày mà còn có tốt độ lây nhiễm khá nhanh chóng. Nếu như bệnh nhân không nhận biết sớm và chữa trị kịp thời bệnh xã hội còn có thể ảnh hưởng đến cả tính mạng. Chính vì vậy, tất cả một số bác sĩ chuyên khoa da liễu đều khuyến cáo, ngay khi có các dấu hiệu bất thường nghi là nhiễm bệnh xã hội thì bệnh nhân phải đến ngay các cơ sở khám chữa bệnh xã hội uy tín để thăm khám và chữa trị kịp thời.

Hiện nay, với nhu cầu xét nghiệm, khám và chữa trị bệnh ngày càng tăng cao. Bởi vì thế, để tìm được 1 cơ sở khám chữa trị bệnh xã hội uy tín và đảm bảo chất lượng thật không phải chuyện dễ dàng. Vậy đâu mới là địa điểm y tế uy tín, chất lượng? Các tiêu chí nào đánh giá một địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội? Với các tiêu chí sau.

- Được cấp phép hoạt động bởi sở y tế.

- Quy tụ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dạn kinh nghiệm cũng như y đức tốt.

- Nhân viên, y tá chuyên gia tận tâm và chuyên nghiệp.

- Cơ sở vật chất y tế tân tiến hiện đại.

- Liệu pháp khám chữa bệnh tiên tiến, mang tới hiệu quả cao.

- Cơ sở hạ tầng khang trang, sạch, ấm cúng thân thiện với bệnh nhân.

- Mức phí xét nghiệm, thăm khám cùng với chữa trị phải công khai và hợp lý.

- Thông tin cá nhân của người bệnh phải được bảo mật hoàn toàn.

Nhằm giúp cho người bị bệnh có được sự lựa chọn được bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa tốt phù hợp với mình, sau đây là các bệnh viện và phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội uy tín tốt nhất ở HCM:

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín - Phòng khám đa khoa phá thai sài gòn

Đứng đầu tiên trong danh sách cơ sở xét nghiệm, khám và chữa trị bệnh xã hội là phòng khám đa khoa phá thai sài gòn. Địa chỉ này được đánh giá là địa điểm xét nghiệm, thăm khám kiểm tra cùng với điều trị bệnh hoa liễu tốt, chất lượng tại HCM. Với phòng khám đã quy tụ được 1 đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và nhân viên ưu tú đầu nghành, tận tâm, chuyên nghiệp nhất. Hơn nữa, đây là địa chỉ còn trang bị nhiều trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ một số nước có nền y học hiện đại. Chính vì vậy, phòng khám phá thai sài gòn được bệnh nhân nhận xét và đánh giá rất tốt bởi các ưu điểm sau:

- Cực kỳ quan tâm tới trình độ của đội ngũ bác sĩ: Phòng khám quy tụ hệ thống bác sĩ Ngoại khoa, chuyên gia bệnh về da liễu giỏi từ các bệnh viện lớn như: bệnh viện Bình Dân, bệnh viện bệnh da liễu,...

- Trang thiết bị và liệu pháp hiện đại: Phòng khám áp dụng giải pháp DHA mới vào chữa trị các bệnh xã hội. Đây là cách lấy bức xạ nhiệt, xác định chính xác khu vực nhiễm Virus bệnh xã hội, kìm hãm hoàn toàn sự vận động và phân chia của chúng.

- Dùng cách thức đặt lịch mới: Người bị bệnh không cần phải đợi chờ, xếp hàng như những bệnh viện công mà hoàn toàn có thể đặt lịch trước trên website hoặc đường dây nóng  của phòng khám phá thai sài gòn.

- Chi phí luân tuân thủ theo quy định của sở y tế: Phòng khám luôn đề ra mức khám chữa với chi phí giá thành phù hợp, minh bạch. Ngoài ra còn thì có chương trình ưu đãi giảm đến 30% giá thành xét nghiệm, chữa trị bệnh xã hội.

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo

 Xem thêm các bài viết về phụ khoa 

2. Xét nghiệm bệnh xã hội ở Bệnh viện Nhiệt Đới

3. Bệnh viện Đại học y dược TPHCM - Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội chính xác

4. Bệnh viện Bình Dân – Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội an toàn

Nếu bạn còn câu hỏi khác thắc mắc về địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín ở HCM thì bạn có thể xin liên hệ đến số tổng đài  để được chuyên gia tư vấn tận tình miễn phí.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: Phòng Khám Phá Thai Sài Gòn

BÀI VIẾT XEM THÊM
⚕️ Xét Nghiệm Giang Mai Sau Bao Lâu Thì Chính Xác

Xét Nghiệm Giang Mai Sau Bao Lâu Thì Chính Xác? Người bệnh sau khi bị nhiễm giang mai có thể phát hiện được xoắn khuẩn gây bệnh trong khoảng 1 - 2 tuần sau khi xuất hiện...

⚕️ Xét Nghiệm Syphilis Là Gì? Cần Lưu Ý Gì Đối Với Xét Nghiệm Syphilis?

Xét Nghiệm Syphilis là tên gọi của tổng hợp các loại xét nghiệm được thực hiện nhằm mục đích chẩn đoán và sàng lọc Syphilis giúp phát hiện sớm nguy cơ mắc bệnh...

⚕️ Xét Nghiệm VDRL Và TPHA Là Gì?

Xét nghiệm VDRL được viết tắt từ Venereal Disease Research Laboratory test, đây là một loại xét nghiệm máu nhằm kiểm tra kháng thể giang mai, có khả năng chẩn đoán chính...

⚕️ Xét Nghiệm RPR Và TPHA Là Gì?

Xét nghiệm RPR và TPHA là một trong những loại xét nghiệm được sử dụng để sàng lọc nguy cơ mắc bệnh giang mai. Hai loại xét nghiệm này được đánh giá cao về độ...

⚕️ Cách Đọc Kết Quả Xét Nghiệm Giang Mai

Nhằm giúp bạn biết cách đọc kết quả xét nghiệm giang mai chính xác và tránh nhầm lẫn dẫn tới áp dụng các phương pháp điều trị không đúng, không hiệu quả khiến...