Ngày đăng - Lượt xem 3301
Đánh giá 9.6 / 10 (8)

Những Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Thủ Đức Hiện Nay

 Theo thống kê, 60 – 70% ca phá thai ngoài ý muốn là đối tượng sinh viên, trong khi đó quận Thủ Đức lại là nơi tập trung rất nhiều trường đại học, đông đúc sinh viên. Do đó, tại Thủ Đức nên phá thai ở đâu là vấn đề được rất nhiều chị em trót mang thai ngoài ý muốn quan tâm. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về những địa chỉ phá thai an toàn tại thủ đức hiện nay để chị em sinh sống tại khu vực này có thể tham khảo và yên tâm lựa chọn thực hiện.

     Có thể bạn quan tâm:

 Phá Thai 4 Tháng Tuổi Nên Dùng Phương Pháp Nào

 Ưu Điểm Của Phương Pháp Phá Thai Mini

Tiêu chuẩn đánh giá một địa chỉ phá thai an toàn Thủ Đức

 Theo các chuyên gia sản phụ khoa, địa chỉ phá thai an toàn chính là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của việc phá thai. Do đó, khi lựa chọn nơi phá thai tại Thủ Đức, chị em cần cân nhắc kỹ càng dựa trên những tiêu chuẩn sau đây:

địa chỉ phá thai an toàn thủ đức

Tại Thủ Đức nên phá thai ở đâu an toàn?

 ✔​ Phải được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế hoặc Sở Y tế về lĩnh vực phá thai an toàn.

 ✔​ Đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

 ✔​ Trang thiết bị, máy móc y tế đầy đủ, hiện đại.

 ✔​ Áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, không đau, các kỹ thuật phá thai tiên tiến.

 ✔​ Chấp hành tốt quy định của Bộ Y tế về điều kiện vô trùng để đảm bảo an toàn cho thai phụ, tránh xảy ra viêm nhiễm.

 ✔​ ​ Chi phí phá thai hợp lý, các khoản thu phải được công khai, minh bạch.

 

Vậy tại Thủ Đức nên phá thai ở đâu?

 Các chuyên gia cho biết, tại quận Thủ Đức hiện nay hầu hết các địa chỉ phá thai đều có quy mô nhỏ và chưa đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn đánh giá một địa chỉ phá thai an toàn kể trên.

 Vì vậy, nếu chị em đang sinh sống tại quận Thủ Đức muốn tìm địa chỉ phá thai an toàn thì Phòng Khám phá thai sài gòn chính là lựa chọn đáng tin cậy. Đây là một trong số ít địa chỉ phá thai an toàn hàng đầu tại TPHCM đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn đánh giá nói trên và được đông đảo chị em gần xa tin chọn khi có ý định bỏ thai ngoài ý muốn.

địa chỉ phá thai an toàn thủ đức

Phòng Khám phá thai sài gòn - Địa chỉ phá thai an toàn TPHCM

 Những ưu điểm của Phòng Khám phá thai sài gòn:

  Tính hợp pháp: Phòng Khám phá thai sài gòn được Sở Y tế cấp phép hoạt động và giám sát chặt chẽ trong lĩnh vực thăm khám, tư vấn và thực hiện phá thai an toàn.

  Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước.

  Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Phòng khám xây dựng quy mô lớn với đầy đủ các phòng chức năng khang trang, tiện nghi, phòng thủ thuật được vô trùng an toàn. Hệ thống trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

  Kỹ thuật phá thai không đau, an toàn: Phòng khám phá thai sài gòn hiện đang áp dụng các phương pháp, kỹ thuật tiên tiến nhất vào trong thủ thuật phá thai, đảm bảo không đau, an toàn, bảo vệ tử cung cho thai phụ như: Phá thai bằng thuốc, nạo hút thai Mini, phương pháp Kovax...

  Tư vấn và đặt hẹn online miễn phí: Phòng khám xây dựng hệ thống tư vấn và đặt hẹn online miễn phí 24/24 vô cùng tiện lợi nhằm giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề phá thai an toàn một cách nhanh chóng. Đặc biệt, nếu chị em đặt hẹn online thì khi đến khám sẽ được ưu tiên khám ngay mà không cần chờ đợi và được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi khác.

địa chỉ phá thai an toàn thủ đức

Lợi ích khi đặt hẹn online tại phá thai sài gòn

  Quy trình phá thai khoa học: Quy trình thăm khám và tiến hành phá thai tại phòng khám được thực hiện khoa học, chuyên nghiệp, các thủ tục được đơn giản hóa, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho chị em.

  Chế độ bảo mật thông tin: Mọi thông tin của chị em khi tư vấn và phá thai tại đây đề được cam kết bảo mật an toàn, không tiết lộ ra ngoài.

  Chi phí công khai, hợp lý: Chi phí phá thai bằng thuốc lẫn chi phí phá thai bằng các phương pháp khác tại phòng khám đều công khai minh bạch và nằm trong khung giá của Sở Y tế quy định nên đảm bảo hợp lý.

 Nếu còn điều gì chưa rõ về những địa chỉ phá thai an toàn tại thủ đức hiện nay, hãy liên hệ theo những thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: Phòng Khám Phá Thai Sài Gòn

BÀI VIẾT XEM THÊM
⚕️TOP 2 Phòng Khám Phá Thai Ở Phú Yên Tuy Hòa

Chị em thai phụ mang thai ngoài ý muốn và có ý định thực hiện phá thai an toàn ở Phú Yên Tuy Hòa thì nên tham khảo ngay bài viết này.

⚕️Phòng Khám Phá Thai Ở Quảng Ngãi Tam Kỳ

Nên thực hiện phá thai ở đâu tại Quảng Ngãi mới thực sự an toàn, uy tín, ngoài ra phải đảm bảo các yếu tố như về cơ sở, đội ngũ bác sĩ có

Tổng Hợp Những Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Đồng Nai

Hiện nay các địa chỉ phá thai xuất hiện ngày càng nhiều. Việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn ở Đồng Nai ngày càng khó khăn hơn. Rất nhiều chị em phụ nữ mất...

Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Không Đau Tại Nhà Bè Hiện Nay

Chị em phụ nữ đang sinh sống tại Nhà Bè hiện nay có nhu cầu phá thai rất cao. Tuy nhiên, tại Nhà Bè nên phá thai ở đâu lại là một vấn đề vô cùng hóc búa. Bởi ở...

Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Không Đau Tại Cần Giờ Hiện Nay

Phá thai an toàn là một trong những giải pháp nhằm chấm dứt sự phát triển của thai nghén trong bụng thai phụ. Tuy nhiên, địa chỉ phá thai an toàn không đau tại cần giờ...