Ngày đăng - Lượt xem 2178
Đánh giá 9.7 / 10 (3)

Phá Thai 4 Tháng Tuổi Nên Dùng Phương Pháp Nào

 Nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật nhưng không biết hoặc có trường hợp muốn bỏ thai nhưng chần chừ không thực hiện sớm. Đến khi tuổi thai lớn đến 4 tháng tuổi thì mới quyết định tiến hành phá thai. Vậy phá thai 4 tháng tuổi nên dùng phương pháp nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

     Có thể bạn quan tâm:

 Nên Phá Thai Ở Bệnh Viện Từ Dũ Hay Bệnh Viện Hùng Vương

 Tổng Đài Tư Vấn Phá Thai Trực Tuyến Miễn Phí 24 7

Cách phá thai 4 tháng tuổi

 Thai 4 tháng tuổi lúc này kích thước thai đã khá lớn, các chi đã phát triển đầy đủ, thai đã có những hoạt động khớp đầu tiên.

 Nhiều người thắc mắc thai 4 tháng tuổi có phá được không, các bác sĩ Phòng Khám phá thai sài gòn cho biết, việc phá thai 4 tháng tuổi không được khuyến khích nhưng vẫn có thể phá được. Tuy nhiên, phá thai 4 tháng tuổi không thể áp dụng các phương pháp thông thường như uống thuốc phá thai, nạo phá thai 4 tháng tuổi mà đòi hỏi phải tiến hành bởi những phương pháp phức tạp hơn.

 Vì vậy, khi quyết định phá thai 4 tháng, chị em cần đến các địa chỉ phá thai an toàn, uy tín để được thăm khám và tư vấn phương pháp phá thai phù hợp.

Phá thai 4 tháng tuổi nên dùng phương pháp nào

Phá thai 4 tháng tuổi nên dùng phương pháp nào?

 Hiện nay, việc phá thai 4 tháng tuổi có thể tiến hành bằng những phương pháp sau đây:

Nong và gắp thai

 Đây là phương pháp phá thai áp dụng cho tuổi thai từ tuần thứ 13 đến tuần thứ 18.

 Nong và gắp là cách phá thai 4 tháng tuổi bằng cách sử dụng thuốc để làm mềm cổ tử cung, sau đó nong cổ tử cung và bác sĩ sẽ dùng bơm hút chân không cùng với kẹp gắp thai để lấy thai ra ngoài.

Phương pháp Kovax

 Phương pháp phá thai Kovax được thực hiện bằng cách đặt một túi nước vào buồng tử cung, sau đó bơm nước vào để túi nước căng lên, đóng vai trò như một túi nước ối giả.

 Sau đó, bác sĩ sẽ tiêm truyền chất oxytocin nhằm kích thích co bóp tử cung và thai nhi, nhau thai sẽ bị đẩy ra ngoài như một hình thức chuyển dạ và sinh non.

 Khuyến cáo:

 Hai cách phá thai 4 tháng tuổi nói trên nếu không được thực hiện đúng cách, cẩn thận bởi các bác sĩ có tay nghề cao, dụng cụ vô trùng sẽ rất dễ gây nhiễm trùng, thủng tử cung, băng huyết, sót thai, sót nhau,…

 Do đó, để đảm bảo an toàn, việc phá thai 4 tháng cần phải được tiến hành tại các địa chỉ phá thai an toàn, uy tín; có sự kiểm tra, thăm khám kĩ lưỡng bác sĩ chuyên khoa.

Chi phí phá thai 4 tháng tuổi là bao nhiêu?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, chi phí phá thai 4 tháng tuổi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, để biết chính xác phá thai 4 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền thì chị em cần đến trực tiếp địa chỉ y tế để tiến hành thăm khám và được tư vấn cụ thể.

chi phí phá thai 4 tháng tuổi

Chi phí phá thai 4 tháng tuổi là bao nhiêu?

 Thông thường, chị phí phá thai 4 tháng tuổi phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  Chi phí thăm khám ban đầu: Đầu tiên, thai phụ cần được bác sĩ thăm khám xác định chính xác tuổi thai, vị trí thai nhi, kích thai, tình trạng sức khỏe thai phụ… Do đó, sẽ mất một khoản phí ban đầu, tuy nhiên mức phí này thường không cao, chị em không cần quá lo lắng.

 ➢ Phương pháp phá thai: Phá thai 4 tháng tuổi buộc phải tiến hành can thiệp ngoại khoa nên chi phí phá thai sẽ cao hơn so với chi phí phá thai bằng thuốc hay chi phí nạo hút thai thông thường.

  Địa chỉ phá thai: Cơ sở phá thai an toàn, uy tín với bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ sẽ có chi phí phá thai cao hơn những phòng khám phá thai chui, kém chất lượng…

 ➢ Tình trạng sức khỏe thai phụ: Thai phụ có tình trạng sức khỏe tốt, không mắc thêm các bệnh lý nào khác thì chi phí phá thái 4 tháng tuổi sẽ thấp hơn những trường hợp khác do không phát sinh thêm khoản chi phí nào mới.

 Hiện nay, để được thăm khám và phá thai an toàn, chị em nên đến Phòng khám phá thai sài gòn. Đây là địa chỉ phá thai an toàn được Sở Y tế cấp phép hoạt động được rất nhiều chị em tin chọn nhờ vào ưu điểm như: quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn, trang thiết bị y tế đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, quy trình thăm khám nhanh chóng, chi phí công khai, minh bạch, bảo mật thông...

địa chỉ phá thai an toàn

Phá thai 4 tháng an toàn tại Phòng Khám phá thai sài gòn

 Trên đây là thông tin chia sẻ về vấn đề phá thai 4 tháng tuổi nên dùng phương pháp nào. Nếu còn điều gì chưa rõ vui lòng liên hệ Phòng Khám phá thai sài gòn để được tư vấn miễn phí.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: Phòng Khám Phá Thai Sài Gòn

BÀI VIẾT XEM THÊM
Trễ Kinh 5 Ngày Đã Siêu Âm Được Chưa

Chậm kinh bao nhiêu ngày thì đi siêu âm được là câu hỏi mà rất nhiều chị me phụ nữ đang boăn khoăn. Chậm kinh có thể là dấu hiệu bạn có thai nhưng cũng là dấu hiệu...

Thai 8 Tuần Có Uống Thuốc Phá Thai Được Không

Nhiều chị em sau khi mang thai vì lo sợ người nhà biết nên phải lén lút tự ý mua thuốc phá thai về sử dụng tại nhà. Tuy nhiên, việc làm này không được khuyến cáo....

Thử Thai 1 Vạch Rõ 1 Vạch Mờ Là Có Mang Thai Hay Chưa

Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ tịt là hiện tượng không quá hiếm gặp, thế nhưng lại làm không ít các chị em hoang mang, vì không biết mình đã có thai chưa. Cũng...

Trễ Kinh 20 Ngày Thai Bao Nhiêu Tuần

Vấn đề trễ kinh một tháng thì thai bao nhiêu tuần tuổi là vấn đề có khá nhiều mẹ thắc mắc, bởi vì dù đã thụ thai nhưng các dấu hiệu mang thai...

Cách Phá Thai 2 Tháng An Toàn Hiện Nay

Mang thai là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của người phụ nữ. Nhưng vì thai bị dị tật, sức khỏe của thai phụ quá yếu hoặc do thai phụ mang thai ngoài ý muốn nên có...