Ngày đăng - Lượt xem 485
Đánh giá 10 / 10 (2)

Phá Thai Bệnh Viện Từ Dũ Bao Nhiêu

Phá thai là biện pháp đình chỉ sự phát triển thai nghén được nhiều người lưa chọn khi không có điều kiện duy trì thai nhi. Tuy nhiên, để tìm kiếm cơ sở y tế uy tín thai phụ cần sàng lọc và tìm kiếm thông tin kỹ trước khi đưa ra quyết định đình chỉ. Hiện nay, bệnh viện Từ Dũ có phá thai không? Chi phí phá thai bệnh viện Từ Dũ như thế nào? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để nắm rõ hơn.

Phá thai là gì?

Phá thai là chấm dứt thai sớm bằng cách sử dụng thuốc hoặc phẫu thuật để loại bỏ phôi thai hay bào thai và nhau thai ra khỏi tử cung. Dù phá thai bằng cách nào thì việc này cũng cần thực hiện bởi các bác sĩ sản khoa ở những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa nguy cơ gặp phải biến chứng. 

PK PHÁ THAI SG

Phá thai là gì?

Thời điểm phá thai an toàn nhất là trong 3 tháng đầu, khi thai được 5 – 8 tuần tuổi. Thai càng lớn thì việc phá thai sẽ càng nguy hiểm. Tuyệt đối không bỏ thai khi thai từ 20 tuần trở lên vì có thể đưa đến nhiều biến chứng.

Tại Việt Nam, việc nạo phá thai được pháp luật đồng ý theo nguyện vọng của người phụ nữ. Tuy nhiên, tránh phá thai vì giới tính của thai nhi, đây cũng chính là điều Pháp luật Việt Nam nghiêm cấm.

Bệnh viện Từ Dũ có phá thai không?

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện công lập được đánh giá cao về chất lượng thăm khám, đình chỉ thai nghén uy tín. Bệnh viện không chỉ được biết đến là nơi vượt cạn an toàn của nhiều thai phụ, mà còn là địa chỉ phá thai an toàn. 

Hiện tại bệnh viện đang áp dụng các phương pháp phổ biến như dùng thuốc, hút thai, nong gắp thai. Tại đây, bạn có thể yên tâm về chất lượng khám và chữa bệnh.

PK PHÁ THAI SGJ

Bệnh viện Từ Dũ có phá thai không?

Hiện nay, tại khoa Kế hoạch gia đình - Bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện đang áp dụng các phương pháp phổ biến như:

•   Thai từ 6 - 9 tuần có thể sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc hoặc hút thai, 

•   Thai 9 -12 tuần sử dụng phương pháp hút thai, 

•   Thai 12 - 16 tuần thì dùng phương pháp gắp thai.

Quy trình thăm khám tại Bệnh viện Từ Dũ.

•   Bước 1: Lấy số, xếp hàng tại khoa kế hoạch hóa gia đình. (lưu ý: vì bệnh viện hay xảy ra tình trạng quá tải nên thời gian đợi sẽ có thể lâu).

•   Bước 2: Gặp Bác sĩ tư vấn các vấn đề cần thiết. (Nếu muốn thực hiện đình chỉ thai thì cần đưa đi khám phụ khoa cùng các xét nghiệm và siêu âm để biết tuổi thai và tình hình sức khỏe thai phụ).

   Bước 3: Làm xét nghiệm cần thiết.

•   Bước 4: Trở lại và đưa kết quả xét nghiệm cho Bác sĩ thẩm định.

•   Bước 5: Tư vấn các phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

•   Bước 6: Bắt đầu áp dụng các phương pháp phá thai, và điều trị theo phác đồ cảu Bác sĩ đưa ra.

•   Bước 7: Đến quầy lấy thuốc theo đơn.

•   Bước 8: Đi tái khám, hoặc liên hệ lại ngay với Bác sĩ nếu có những dấu hiệu lạ.

► Lưu ý: Nếu xảy ra tình trạng ngoài ý muốn ngoài giờ làm việc của khoa, thì đến ngay khoa cấp cứu và mang theo giấy tờ thăm khám trước đó.

Các giai đoạn của quá trình phá thai.

   1. Khám sức khỏe: 

Đây là giai đoạn đầu tiên, cũng như giai đoạn quan trọng quyết định lựa chọn tiến hành phá thai bằng phương pháp nào. 

Khám sức khỏe bao gồm: khám vùng kín, siêu âm, xét nghiệm, thử máu… Đây là bước quan trọng để xác định được độ tuổi thai nhi, và tình trạng sức khỏe của thai phụ. Nếu như phát hiện tình trạng viêm nhiễm, thì bắt buộc phải tiến hành điều trị viêm trước mới có thể đến bước phá thai.

   2. Vệ sinh trước thủ thuật.

Việc vệ sinh trước thủ thuật sẽ giúp sát khuẩn từ trong ra ngoài. Đồng thời còn giúp giảm đau, giảm các nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình nạo, phá thai. 

Các cơn đau trong quá trình phá thai cũng được giảm thiểu tối đa. 

Sau đó sẽ tiến hành gây tê. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng cho một số trường hợp đình chỉ thai nhất định.

PK PHÁ THAI SGi

Các giai đoạn của quá trình phá thai

   3. Giai đoạn phá thai.

Sau tất cả các quá trình thăm khám, tư vấn. Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn các phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhất với tình trạng hiện tại. 

Tùy vào độ tuổi của thai, cũng như sức khỏe của thai phụ sẽ có những biện pháp phù hợp. 

   4. Giai đoạn hậu phẫu.

Sau khi thực hiện quá trình phá thai, Bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ, và được đưa đến phòng hồi sức để Bác sĩ dễ dàng theo dõi sức khỏe. Nếu không có vấn đề phát sinh, thai phụ sẽ được ra về.

Các phương pháp phá thai phổ biến hiện nay.

Y học ngày một phát triển vì thế các phương pháp phá thai ngày càng được cải thiện với mong muốn hạn chế tối đa việc gây ra biến chứng cho phụ nữ. Dưới đây là 3 biện pháp đình chỉ thai được áp dụng phổ biến.

   1. Phá thai bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng phối hợp hai loại thuốc là Mifepristone và Misoprostol để chấm dứt thai nghén. Thuốc sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài giống như bị sảy thai. Phương pháp này có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96 - 98%.

Biện pháp này chỉ được sử dụng cho thai kỳ chỉ mới 5 - 7 tuần tuổi, lúc này phôi thai đã di chuyển vào buồng tử cung và người mẹ không bị các bệnh như rối loạn đông máu, cơ thể không dị ứng với các thành phần của thuốc, thiếu máu nặng,…

PK PHÁ THAI SGz

Phá thai bằng thuốc

► Ưu điểm phá thai bằng thuốc.

•   Không phải can thiệp ngoại khoa vào buồng tử cung như biện pháp nạo hút thai.

•   Ít dẫn đến các tai biến như: nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, hay biến chứng vô sinh về sau.

•   Phá thai nội khoa khi sẩy thai có tính nhẹ nhàng, ít gây ảnh hưởng đến tâm lý chị em phụ nữ.

►  Lưu ý: Nếu bị ra nhiều máu thấm đẫm 2 miếng băng vệ sinh chỉ trong 1 tiếng đồng hồ cần thông báo với bác sĩ để khám lại và theo dõi
•   Sau 48 giờ kể từ khi uống viên thuốc đầu tiên, sẽ được chỉ định phá thai bằng thuốc viên thứ 2 uống để kích thích tử cung co bóp đẩy phôi thai ra ngoài tử cung.
•   Sẽ có những tác dụng ngoài ý muốn mà hầu hết phụ nữ gặp phải khi phá thai bằng thuốc như tiêu chảy, buồn nôn…
•   Có cảm giác đau đầu, chóng mặt nhiều sau khi cơ thể ngấm thuốc, nên uống thêm nhiều nước lọc, nước trái cây, không uống những đồ uống có chất kích thích như cafe, rượu, chỉ hỏi bác sĩ uống giảm đau khi cơn đau lên đỉnh điểm.
•   Thông thường, sau khoảng 14 ngày kể từ khi uống thuốc phá thai, bạn cần phải quay trở lại cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra phá thai bằng thuốc thành công hay chưa. Quá trình cơ thể tiếp nạp thuốc sẽ không quá lâu, tuy nhiên, quá trình đào thải thai và phục hồi cơ thể sẽ lâu hơn.

   2. Phá thai bằng nạo - hút chân không. 

Phá thai bằng phương pháp nạo hút chân không được hiểu là: sử dụng ống hút vô trùng vào trong buồng tử cung kèm theo dùng bơm để nạo hút phá thai kèm theo nhau thai ra ngoài. Phương pháp này thường được sử dụng cho thai nhi từ 6 -12 tuần tuổi, tính từ ngày đầu tiên, sau quá trình kinh nguyệt cuối cùng.

Trong đó, việc nạo hút thai này sẽ được truyền tải thẳng trên máy tính giúp các thao tác được xảy ra 1 cách chính xác kèm theo an toàn. Vì vậy, cách này hạn chế một số cảm giác đau của thai phụ xuống mức tối thiểu.

Đây là một phương pháp phá thai rất an toàn, hiệu quả mang lại cao tới 98%. Ngoài ra, thai phụ sẽ được gây tê cổ tử cung hoặc gây mê để không có cảm giác đau khi thực hiện thủ thuật.

PK PHÁ THAI SGl

Phá thai bằng phương pháp nạo hút chân không

► Ưu điểm phá thai bằng phương pháp nạo hút chân không.

•   Can thiệp nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút, hiệu quả cao (nếu được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín); 

•   Những tổn thương ở tử cung được giảm đến mức tối đa; 

•   Giảm số trường hợp biến chứng như nhiễm trùng máu, băng huyết, sót nhau thai tương tự ở phương pháp phá thai bình thường; 

•   Không gây nhiều đau đớn cho chị em vì đã được tiêm thuốc tê, giảm đau và ống hút có lực hút nhẹ nhàng; 

•   Thời gian phục hồi nhanh nếu tuân thủ đúng các chỉ định của bác sĩ trước, trong và sau khi thực hiện.

►  Lưu ý:

•   Phương pháp nạo hút chân không chỉ áp dụng đối với thai nhi từ 8 tới 12 tuần tuổi. Trước khi làm, mẹ bầu sẽ được sử dụng những loại thuốc để suy giảm đau đớn, gây nên tê tử cung và vệ sinh sạch khu vực kín.

•   Hút thai chân không có thể áp dụng với hầu hết mọi trường hợp có bầu ngoài ý định, bào thai có dị tật bẩm sinh hoặc sức khỏe cơ thể mẹ không chấp thuận vấn đề có thai. Ngoài ra, nạo thai còn giải quyết được tình trạng sót thai hoặc sót nhau thai.

•   Nhờ vậy, số trường hợp phát sinh hậu quả khi làm cho cách này là tương đối thấp.

Chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ.

Phá thai ở Bệnh viện Từ Dũ hết bao nhiêu tiền là câu hỏi nhiều người đưa ra khi có nhu cầu đình chỉ thai nghén. Tuy nhiên có nhiều yếu tố quyết định chi phí phá thai khác nhau: độ tuổi thai nhi; phương thức phá thai; thể trạng thai phụ…

•   Tuần tuổi thai nhi: Nếu tuần tuổi thai nhi càng lớn, thì việc đình chỉ thai còn diễn ra phức tạp và khó khăn hơn. Đồng thời, tuổi thai nhi càng lớn thì việc đình chỉ sẽ gặp nhiều rủi ro, thai phụ sẽ gặp những biến chứng nguy hiểm. Vì thế chi phí khắc phục sẽ còn cao hơn.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

•   Phương thức phá thai: Sau khi thăm khám, Bác sĩ sẽ đưa ra các phương thức phá thai phù hợp. Trong đó, phương pháp phá thai bằng thuốc sẽ có chi phí, và thủ tục đơn giản hơn so với phương thức nạo, hút chân không. .

•   Thể trạng thai phụ: Trước khi tiến hành điều trị, thai phụ sẽ được Bác sĩ thăm khám, xét nghiệm thể trạng. Nếu thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm, phụ khoa; thì trước khi tiến hành điều trị đình chỉ thai, phải khắc phục tình trạng viêm nhiễm trước. Vì thể chi phí phát sinh sẽ còn cao hơn nữa.

Hiện nay, các khoản chi phí nạo phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nên không thể đưa ra khoản chi phí cụ thể. Vì vậy, khi đưa ra quyết định đình chỉ thai cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi tiến hành để đảm bảo được sức khỏe thai phụ. 

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín.

Từ Dũ là bệnh viện Công lập có số lượng bệnh nhân quá tải mỗi ngày, nên khi đến đây thăm khám thai phụ cần sắp xếp thời gian phù hợp để tránh ảnh hưởng công việc cá nhân. Tuy nhiên, thai phụ có thể lựa chọn các cơ sở phòng khám, bệnh viện tư nhân để thực hiện, song đó, thai phụ cần sàng lọc thông tin và tìm hiểu kĩ tránh tình trạng đến các cơ sở chui để đình chỉ thai nghén. 

PK PHÁ THAI SG1

Những tiêu chí để lựa chọn cơ sở y tế uy tín là gì?

Do nhu cầu phá thai có xu hướng tăng mạnh. Vậy nên, tại khu vực TP.HCM có rất nhiều địa chỉ nạo phá thai mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo về chất lượng. Nếu bạn mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật, hoặc không đủ sức khỏe để mang thai. Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn và uy tín tại TP.HCM. Các bạn hãy dựa vào những tiêu chí sau đây để lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai an toàn, uy tín sau: 

•   Địa chỉ phá thai phải được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động. 

•   Trang thiết bị tại phòng khám đó phải hiện đại và tiên tiến. 

•   Đội ngũ các y bác sĩ phải có kinh nghiệm tay nghề và chuyên môn cao

•   Chi phí thăm khám phải rõ ràng hợp lý công khai. 

•   Môi trường tại phòng khám phải đảm bảo sạch sẽ, thoải mái. Đặc biệt chất lượng khám và điều trị bệnh phải được đảm bảo.

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM.

Khi đã đưa ra quyết định đình chỉ thai nghén. Bạn nên tìm đến các Cơ sở y tế uy tín, hiện đại, chuyên nghiệp để hỗ trợ tư vấn, giải quyết. Nên hết sức lưu ý, tránh trường hợp đến các phòng khám chui, để mang lại hậu quả cao.

Theo những đánh giá từ Bộ Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa phá thai sài gòn là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM, với tỷ lệ thành công lên đến 99,9%. Với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, Phòng Khám Đa Khoa phá thai sài gòn tự tin khẳng định mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

  Về chuyên khoa: Phòng Khám Nam Phụ Khoa phá thai sài gòn hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa, suy dinh dưỡng, bệnh xã hội và đình chỉ thai nghén. Sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. Hơn thế nữa, phòng khám cũng áp dụng phương pháp y tế tiên tiến trong điều trị, an toàn và không đau để giúp thai phụ hồi phục nhanh chóng. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng Khám Nam Phụ Khoa phá thai sài gòn  luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: Phòng Khám Phá Thai Sài Gòn

BÀI VIẾT XEM THÊM
⚕️ Thuốc Phá Thai Khẩn Cấp Tên Gì?

Thuốc Phá Thai Khẩn Cấp Tên Gì? Hiện nay, 2 loại thuốc phá thai được gọi tên nhiều nhất là Mifepristone và Misoprostol. Thuốc có hai dạng chính thường được sử dụng...

⚕️ Thai 4 Tuần Phá Bằng Thuốc Được Không?

Với câu hỏi thai 4 tuần phá bằng thuốc được không thì câu trả lời là CÓ. Bởi đây là thời điểm thích hợp và an toàn nhất cho những thai phụ mang thai ngoài ý...

⚕️ Nhà Thuốc An Khang Có Bán Thuốc Phá Thai Không?

Nhà thuốc An Khang có bán thuốc phá thai không là một những số nhiều câu hỏi được nhiều chị em thai phụ quan tâm. Để làm rõ vấn đề này, mời bạn đọc theo dõi đến...

⚕️ Thuốc Phá Thai Khẩn Cấp Có Bao Nhiêu Loại

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn và được nhiều chị em lựa chọn sử dụng vì mang lại an toàn cao đồng thời cũng là phương pháp mà chị...

⚕️ Khoảng Cách Giữa 2 Lần Phá Thai Bằng Thuốc

Theo như khuyến cáo của bác sĩ cho biết, thời gian tối thiểu để thực hiện phá thai lần 2 nên cách nhau khoảng 6 tháng vì đây là thời điểm sức khỏe của nữ giới...