Ngày đăng - Lượt xem 2223
Đánh giá 9.8 / 10 (8)

Quy Trình Và Thủ Tục Phá Thai Tại Bệnh Viện Từ Dũ Có Phức Tạp Không

       Từ Dũ là một trong những bệnh viện lớn, chuyên sản phụ khoa danh tiếng được nhiều chị em thai phụ ưu tiên lựa chọn. Trong đó, một số trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn, cũng tìm đến cơ sở y tế này với hi vọng được đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều chị em lo lắng về phức tập trong thủ tục và quy trình phá thai ở bệnh viện Từ Dũ. Vậy, trên thực tế quy trình và thủ phá thai tại bệnh viện từ Dũ có phức tạp không? Câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay sau đây!

     Có thể bạn quan tâm:

 Chi Phí Và Địa Chỉ Phá Thai 3 Tháng An Toàn Hiện Nay

 Những Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Trên Địa Bàn TPHCM Hiện Nay

Quy trình và thủ tục phá thai ở bệnh viện Từ Dũ

       Quy trình phá thai ở bệnh viện Từ Dũsẽ được tiến hành theo một số những trình tự cụ thể sau:

1. Xếp hàng, lấy số khám bệnh: vì số lượng người đến khám chữa bệnh, khám thai, phá thai tại bệnh viện từ dũ luôn trong tình trạng đông đúc mà việc xếp hàng, chờ đợi lấy số là điều khó tránh khỏi.

2. Khai báo thông tin cá nhân: thai phụ cần điền đầy đủ những thông tin trong giấy đăng ký khám bệnh. Đặc biệt, những trường hợp thai phụ dưới độ tuổi vị thành niên, phải có người giám hộ đi cùng, kèm theo giấy tờ chứng thực thân nhân như khai sinh hay sổ hộ khẩu.

3. Nộp phí khám bệnh: khi những thông tin cá nhân đã được khai báo đầy đủ, thai phụ sẽ được hưởng dẫn đăng kí khám và đóng mức phí khám bệnh tại quầy thu ngân. Nếu không biết đường đi đến quầy thu ngân, thai phụ nên nhanh chóng hỏi những người xung quanh, để hoàn thành việc nộp phí và chờ đợi tới lượt khám.

Những quy trình và thủ tục phá thai tại bệnh viện từ dũ

Những quy trình và thủ tục phá thai tại bệnh viện Từ Dũ (Ảnh minh họa)

4. Thăm khám của bác sĩ: quá trình này thường bao gồm : siêu âm, xét nghiệm máu, nước tiêu, đo ECG.... Mỗi một trường hợp thai phụ sẽ có những chỉ định khám phù hợp riêng biệt. Lưu ý chung cho mỗi một hạng mục này là có thể thai phụ sẽ phải di chuyển từ phòng này qua phòng khác để khám, nên bệnh nhân cần hỏi kỹ quy trình khám và tiến hành theo đúng chỉ dẫn. Sau khi thăm khám tình trạng thai, bác sĩ tại đây sẽ báo cụ thể về tình hình thai nhi, phương pháp phá thai phù hợp, cũng như là chi phí phá thai bằng thuốc ở từ dũ.  

5. Ký giấy cam kết: nếu trường hợp tình trạng thai ổn định và thống nhất được phương pháp phá thai phù hợp, chấp nhận phá thai, thai phụ cần tiến hành theo hướng dẫn để đăng ký thủ tục phá thai và giấy cam kết phá thai.

6. Xét nghiệm khác theo yêu cầu (nếu có): một số trường hợp cần thiết, thai phụ có thể được chỉ định tiến hành một số xét nghiệm liên quan khác trước khi tiến hành phá thai.

Những quy trình và thủ tục phá thai tại bệnh viện từ dũ

Quy trình phá thai tại bệnh viện Từ Dũ (Ảnh minh họa)

7. Thực hiện thủ thuật phá thai: sau khi tiết hành thủ thuật phá thai thành công, thai phụ sẽ nằm lại phòng hồi sức.

8. Cấp thuốc và ra về: nếu có bảo hiểm y tế, thai phụ sẽ được cấp thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện mà ra về, tái khám đúng hẹn.

       Như vậy, qua những quy trình kể trên, chắc chắn chị em đã có lời giải đáp dành riêng cho mình về quy trình và thủ phá thai tại bệnh viện từ Dũ có phức tạp không.

       [Nếu bạn đang có ý định phá thai, nhưng những thủ tục phức tạp khiến bạn phiền toái? Bạn muốn tìm một cơ sở y tế phá thai an toàn với thủ tục đơn giản, nhanh chóng nhất? Hãy CLICK chuột vào khung chat bên dưới để được sự hướng dẫn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa]

Một số lưu ý giành cho chị em có ý định phá thai tại bệnh viện Từ Dũ

       Với những thông tin kể trêm, chắc chắn chị em cũng đã phần nào hình dục được những quy trình và thủ tục phá thai tại bệnh viện từ dũ. Ngoài ra, nếu chị em có ý định thực hiện thủ thuật phá thai tại đây, cần lưu ý thêm một số vấn đề sau:

       ➢ Đến sớm nhất có thể: để có thể được khám và tiến hành phá thai nhanh chóng nhất, thì việc đến càng sớm sẽ càng tốt hơn cho bạn. Khi đó, thời gian chờ đợi có thể sẽ ít hơn.

       ➢ Chú ý chen lấn: môi trường khám chữa bệnh không riêng tại bệnh viện Từ Dũ, mà những bệnh viện lớn khác cũng cùng chung thực trạng bị kẻ xấu trà trộn. Chính vì thế, bạn nên cẩn thận về tư trang cũng như tiền bạc khi khám và phá thai tại đây.

       ➢ Nhanh nhẹn và chính xác nhất: có lẽ do môi trường làm việc đông đúc, căng thẳng, nên nhiều khi sự chậm chạm của bạn sẽ khiến người khác thấy phiền phức. Chính vì thế, để không phải nhận được sự đối xử nặng nhẹ, bạn cần nhanh nhẹn và chính xác nhất.

Những quy trình và thủ tục phá thai tại bệnh viện từ dũ

Phá thai tại Từ Dũ cần đến sớm để xếp hàng lấy số và chuẩn bị đầy đủ thủ tục (Ảnh minh họa)

       ➢ Chuẩn bị đầy đủ thủ tục: giấy chứng minh, sổ khám thai, thẻ bảo hiểm y tế và giấy tờ cá nhân của người giám hộ cũng cần được chuẩn bị đầy đủ nhất.

       ➢ Giành nhiều thời gian: quá trình chờ đợi, lấy số, làm thủ tục, di chuyển, khám bệnh và thủ thuật phá thai... tất cả sẽ khiến cho bạn mất khá nhiều thời gian. Chính vì thế, để ổn định tâm lý và không phải quá gấp gáp, thai phụ cần giành cho mình nhiều thời gian hơn để thực hiện thủ thuật này tại bệnh viện Từ Dũ.

Giải pháp hiệu quả, nhanh chóng, thủ tục đơn giản cho chị em mang thai ngoài ý muốn

       Những bất cập đã kể trên, chắc chắn sẽ khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng, không biết nên tiến hành phá thai tại địa chỉ phá thai an toàn nào. Phiền toái này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất tại phòng khám phá thai sài gòn. Đây là một trong số ít cơ sở y tế chuyên phá thai an toàn, không thua kém gì phá thai tại bệnh viện từ dũ. Hơn thế nữa, những nổi rắc rối, phiền toái về thủ tục rườm ra cũng như quy trình phá thai phức tạp, sẽ được khắc phục tối đa nhất tại phòng khám phá thai sài gòn. Tại đây có:

 Quy trình phá thai được tiến hành nhanh chóng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm.

 Thủ tục phá thai đơn giản, được tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

 Thông tin thai phụ được bảo mật tuyệt đối nhất.

 Không cần chờ đợi, không cần xếp hàng, không cần lấy số.

Phòng khám phá thai sài gòn - Địa chỉ phá thai an toàn, nhanh chóng với thủ tục đơn giản 

 Phương pháp phá thai hiện đại, hiệu quả mà không để lại biến chứng.

 Quy trình phá thai được tiến hành kín đáo, sâu sát nhất với “1 bác sĩ, 1 bệnh nhân, 1 y tá”.

 Chi phí phá thai hợp lý, được niêm yết và báo giá công khai.

    Phòng khám phụ khoa phá thai sài gòn với phương châm “đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu” và luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt phương châm ấy. Hãy đến với chúng tôi để bệnh phụ khoa không còn là nỗi lo.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: Phòng Khám Phá Thai Sài Gòn

BÀI VIẾT XEM THÊM
⚕️ Thuốc Phá Thai Khẩn Cấp Tên Gì?

Thuốc Phá Thai Khẩn Cấp Tên Gì? Hiện nay, 2 loại thuốc phá thai được gọi tên nhiều nhất là Mifepristone và Misoprostol. Thuốc có hai dạng chính thường được sử dụng...

⚕️ Thai 4 Tuần Phá Bằng Thuốc Được Không?

Với câu hỏi thai 4 tuần phá bằng thuốc được không thì câu trả lời là CÓ. Bởi đây là thời điểm thích hợp và an toàn nhất cho những thai phụ mang thai ngoài ý...

⚕️ Nhà Thuốc An Khang Có Bán Thuốc Phá Thai Không?

Nhà thuốc An Khang có bán thuốc phá thai không là một những số nhiều câu hỏi được nhiều chị em thai phụ quan tâm. Để làm rõ vấn đề này, mời bạn đọc theo dõi đến...

⚕️ Thuốc Phá Thai Khẩn Cấp Có Bao Nhiêu Loại

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn và được nhiều chị em lựa chọn sử dụng vì mang lại an toàn cao đồng thời cũng là phương pháp mà chị...

⚕️ Khoảng Cách Giữa 2 Lần Phá Thai Bằng Thuốc

Theo như khuyến cáo của bác sĩ cho biết, thời gian tối thiểu để thực hiện phá thai lần 2 nên cách nhau khoảng 6 tháng vì đây là thời điểm sức khỏe của nữ giới...