Ngày đăng - Lượt xem 508
Điểm trung bình: 8 / 10 ( 1 lượt đánh giá)

Sau Khi Phá Thai Có Bị Điềm Xui Không Và Cách Để Tránh Xui

Phá thai thường không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em phụ nữ mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của các thai phụ. Thường các chị em vì nhiều lý do mà không thể giữ lại được thai nhi trong bụng của mình phải tìm đến việc phá thai. Các chị em sau khi phá thai thường sẽ có tâm lý không tốt, cảm giác sẽ bị mọi người xa lánh, công việc không thuận lợi vì sẽ gặp điềm xui, bị thai nhi ám,… Vậy thực hư về quan niệm này như thế nào? Hãy đọc qua bài viết dưới đây.

Phá thai có bị xui xẻo không và cách để xả xui

Theo quan niệm của ông bà xưa thì sau khi phá thai, phong long (hay còn gọi là cung long, bong long) là những gì ô uế, xui xẻo của các sản phụ không may bị hư thai, sảy thai. Do đó, sau khi phá thai xong, các sản phụ có cảm giác sẽ bị phong long đeo bám.

sau khi pha thai co bi diem xui khong va cach de tranh xui

Để tránh việc phong long đeo bám, chị em thường bảo nhau treo trước cửa nhà những loại cây có gai như: Xương rồng, nắm lá dứa,… Tuy nhiên, quan niệm này hiện nay đang ngày càng bị biến tướng, họ cho rằng phong long có thể khiến cho sức khỏe, vận xui sẽ hiện diện ở khắp nơi trong nhà khiến cho các chị em sau khi phá thai gặp khó khăn trong việc làm ăn, kinh doanh trì trệ.

Bên cạnh đó, có nhiều chị em còn cho rằng việc chưa “đuổi phong long” thì khí xấu sẽ bám theo khiến cho các sản phụ luôn luôn gặp phải điềm xui. Vậy thì chị em nên làm gì để phong long không đeo bám sau khi phá thai?

Để hóa giải sự xui xẻo, người bị phong long đeo bám nên làm việc từ thiện, cho đi cái gì đó để tích đức, đuổi cái xui xẻ đi. Ngoài ra, chị em có thể lấy muối và gạo rải xung quanh bốn góc nhà rồi khấn. Hoặc đốt giấy rồi bước qua lại 9 lần, vừa đi miệng vừa đọc: “3 hồn 9 vía, 3 hồn 7 vía, ví lành thì ở vía dữ thì đi”.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

Thực hư việc phá thai gặp xui xẻo?

Thật ra, việc phá thai mà bị phong long đeo bám là một quan niệm cũ và mê tín dị đoan. Ngày nay, để lợi dụng sự mê tín dị đoan cũng như niềm tin mù quáng của nhiều chị em mà các đối tượng xấu đã truyền tai nhau để bán các loại thuốc, bột trừ tà để tránh phong long tràn lan trên thị trường.

Chính sự mê muội đã vô tình tiếp tay cho những đối tượng xấu trong xã hội lợi dụng, kinh doanh trục lợi cá nhân. Quan niệm về phong long là do thói “trọng nam khinh nữ” của thời phong kiến. Máu kinh của người phụ nữ thường bị xem là thứ ô uế, không sạch sẻ. Từ đó người xưa xem máu kinh là điềm xui xẻo, thứ không may.

sau khi pha thai co bi diem xui khong va cach de tranh xui

Vì thế, trong xã hội hiện đại thời nay thì việc cho rằng phá thai là điềm xui xẻo là một quan niệm hoàn toàn sai lầm và trái khoa học. Bởi đây là yếu tố tâm linh, mê tín dị đoan chứ không có nhà khoa học nào xác thực về điều này.

Một số chị em sau khi phá thai tại những cơ sở “chui”, kém chất lượng bị gặp phải một số biến chứng như: Sót thai, băng huyết, viêm nhiễm phụ khoa,…đã vội kết luận rằng mình đang gặp phải điềm xui xẻo. Từ đó, những chị em này đã không đến cơ sở y tế để điều trị mà lại thực hiện những cách “xả xui” như đã nêu trên, thì hậu quả là sức khỏe đã không được cải thiện mà tình hình càng trở nên xấu hơn bao giờ hết.

➥ Để tránh những biến chứng như đã nêu trên, các chị em sản phụ đang có nhu cầu phá thai cần phải cân nhắc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn uy tín, chất lượng cao. Tuyệt đối không được chủ quan trao sức khỏe của mình cho những cơ sở y tế “chui” mà hậu quả khó lường.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

Mách chị em phụ nữ địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng toàn quốc tại TPHCM

Hiện tại, do nhu cầu nạo phá thai cao nên các cơ sở y tế mọc lên như nấm. Vì thế, để đánh giá một cơ sở y tế chất lượng thì ta cần có các yếu tố sau đây:

✜ Có giấy phép hoạt động của Sở y tế cấp.

✜ Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

✜ Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, công tác lâu trong nghề.

✜ Có áp dụng phương pháp y học tiên tiến nhất.

✜ Chi phí được niêm yết công khai, minh bạch.

dia chi pha thai an toan TPHCM

Với những tiêu chí trên, Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong tự hào là một trong những địa chỉ phá thai chất lượng, đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế đưa ra. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm, chị em hãy liên lạc với các chuyên gia tư vấn bằng cách nhấp vào khung chat trực tuyến.

Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

PK Hồng Phong: https://phongkhamphathaisaigon.com

Thông tin liên hệ : Phòng Khám Phá Thai Hồng Phong

Ðịa chỉ : 162 Lê Hồng Phong, P3, Q5, TP. HCM

Website: https://phongkhamphathaisaigon.com/

BÀI VIẾT XEM THÊM