Ngày đăng - Lượt xem 1035
Đánh giá 9.3 / 10 (6)

Tại Quận 6 TPHCM Nên Tiến Hành Phá Thai ở Đâu

Phá thai ngoài  ý muốn, thai chết lưu, thai ngoài tử cung hay thai bị dị tật,… luôn tìm ẩn nhiều  nguy cơ rủi ro bắt  buộc phải được tiến hành tại những cơ sở y tế chuyên khoa, bảo đảm chất lượng dịch vụ y tế. Vậy đối mang các chị em đang sinh sống tại Quận 6 thì đâu là địa chỉ phá thai ở Quận 6 mà chị em mang thể yên tâm giao phó sức khỏe của mình. Bài viết dưới đây hi vọng phần nào giải đáp được những thắc mắc chị em.

tai quan 6 tphcm nen tien hanh pha thai o dau

Tại Quận 6 TPHCM Nên Tiến Hành Phá Thai ở đâu?

– Phòng khám được Sở Y tế TP HCM cấp phép hoạt động công khai trong khám, thực hành thủ thuật phá thai an toàn. Thường xuyên chịu sự kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt từ những ban ngành có  thẩm quyền.

– Đến có phòng khám phá thai ở Đa khoa phá thai sài gòn, chị em sẽ được đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước trự tiếp  thăm khám và thực hành thủ thuật đình chỉ thai. Luôn ân cần, thấm nhuần tư tưởng "Lương y như từ mẫu".

– Đa khoa phá thai sài gòn cũng luôn chú trọng đến việc đầu tư và đổi mới trang thiết bị  y tế chuyên dụng  cho công tác khám chữa bệnh nói  chung và thủ thuật phá thai nói riêng. Toàn bộ máy móc trang thứ được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

– Phòng khám luôn dẫn đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật, bí quyết phá thai ưu việt như: phá thai bằng thuốc cho thai dưới 7 tuần tuổi, naọ hút thai chân không đối với thai từ 6 -10 tuần tuổi, bí quyết nong và gắp thai vận dụng cho thai từ 12 tuần tuổi trở lên,…

– Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo mức  giá ở mức tối ưu, công khai  theo từng hạng mục chi tiết.

– Thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật an toàn theo nguyên tắc bí mật, kín đáo, không lo sợ thông báo bị rò rĩ ra bên ngoài.

Những phương pháp phá thai an toàn nhất

Theo các chuyên gia tại địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 6 thì hiện nay có nhiều phương pháp phá thai khác nhau nhưng an toàn nhất vẫn là các cách dưới đây.

Phương pháp phá thai bằng thuốc

Là bí quyết phá thai nội khoa kín đáo và không can thiện trực tiếp vào cơ quan sinh dục nữ giới,chi phí phá thai bằng thuốc tùy thuộc vào sức khỏe thai phụ,cũng như tuổi thai.

Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho thai dưới 49 ngày tuổi và chống chỉ định đối có ví như thai phụ bị rối loạn đông máu, bị tim mạch, suy gan, thận nặng, bị mẫn cảm mang thành phần của thuốc,…

Phương pháp nạo hút thai

Phương pháp này ứng dụng cho nếu thai nhi từ 6 -10 tuần tuổi và thực hành bằng việc đưa 1 phương tiện y tế như ông bơm hút vào tử cung của người mẹ để hút thai ra ngoài.

Đây là giải pháp đẩy thai ra ngoài cơ thể được nhiều chị em lựa sắm vì tính an toàn và tỉ lệ thành công lên tới 97%.

Phương pháp nong và gắp thai

Áp dụng cho các giả dụ thai lớn, từ 12 – 16 tuần tuổi và thai phụ nên đảm bảo đầy đủ các điều kiện sức khỏe thì mới được tiến hợp.

Do lúc này thai đã lớn cần việc thực hiện thủ thuật lúc này tương đối phức tạp. Đòi hỏi trang bị y tế nên tiên tiến và được đánh giá toàn diện, được thực hành bởi hàng ngũ bác bỏ sĩ với chuyên môn cao, rộng rãi kinh nghiệm.

Hi vọng với những giải đáp về địa chỉ  phá thai an toàn ở Quận 6 trên đây với thể giúp chị em tìm được địa chỉ phá thai an toàn phù  hợp nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan  tới sức khỏe, sức khỏe sinh sản chưa được giải đáp, chị em có thể nhấp vào khung chat dưới đây để được chuyên gia chúng tôi tư vấn miễn phí.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: Phòng Khám Phá Thai Sài Gòn

BÀI VIẾT XEM THÊM
⚕️TOP 2 Phòng Khám Phá Thai Ở Phú Yên Tuy Hòa

Chị em thai phụ mang thai ngoài ý muốn và có ý định thực hiện phá thai an toàn ở Phú Yên Tuy Hòa thì nên tham khảo ngay bài viết này.

⚕️Phòng Khám Phá Thai Ở Quảng Ngãi Tam Kỳ

Nên thực hiện phá thai ở đâu tại Quảng Ngãi mới thực sự an toàn, uy tín, ngoài ra phải đảm bảo các yếu tố như về cơ sở, đội ngũ bác sĩ có

Tổng Hợp Những Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Đồng Nai

Hiện nay các địa chỉ phá thai xuất hiện ngày càng nhiều. Việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn ở Đồng Nai ngày càng khó khăn hơn. Rất nhiều chị em phụ nữ mất...

Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Không Đau Tại Nhà Bè Hiện Nay

Chị em phụ nữ đang sinh sống tại Nhà Bè hiện nay có nhu cầu phá thai rất cao. Tuy nhiên, tại Nhà Bè nên phá thai ở đâu lại là một vấn đề vô cùng hóc búa. Bởi ở...

Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Không Đau Tại Cần Giờ Hiện Nay

Phá thai an toàn là một trong những giải pháp nhằm chấm dứt sự phát triển của thai nghén trong bụng thai phụ. Tuy nhiên, địa chỉ phá thai an toàn không đau tại cần giờ...