Ngày đăng - Lượt xem 302
Đánh giá 9.2 / 10 (5)

Tại Quận 6 TPHCM Nên Tiến Hành Phá Thai ở Đâu

Tại Quận 6 TPHCM Nên Tiến Hành Phá Thai ở đâu

Phá thai ngoài  ý muốn, thai chết lưu, thai ngoài tử cung hay thai bị dị tật,… luôn tìm ẩn nhiều  nguy cơ rủi ro bắt  buộc phải được tiến hành tại những cơ sở y tế chuyên khoa, bảo đảm chất lượng dịch vụ y tế. Vậy đối mang các chị em đang sinh sống tại Quận 6 thì đâu là địa chỉ phá thai ở Quận 6 mà chị em mang thể yên tâm giao phó sức khỏe của mình. Bài viết dưới đây hi vọng phần nào giải đáp được những thắc mắc chị em.

tai quan 6 tphcm nen tien hanh pha thai o dau

Địa chỉ phá thai an toàn tại Quận 6 - Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

– Phòng khám được Sở Y tế TP HCM cấp phép hoạt động công khai trong khám, thực hành thủ thuật phá thai an toàn. Thường xuyên chịu sự kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt từ những ban ngành có  thẩm quyền.

– Đến có phòng khám phá thai ở Đa khoa Hồng Phong, chị em sẽ được đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước trự tiếp  thăm khám và thực hành thủ thuật đình chỉ thai. Luôn ân cần, thấm nhuần tư tưởng "Lương y như từ mẫu".

– Đa khoa Hồng Phong cũng luôn chú trọng đến việc đầu tư và đổi mới trang thiết bị  y tế chuyên dụng  cho công tác khám chữa bệnh nói  chung và thủ thuật phá thai nói riêng. Toàn bộ máy móc trang thứ được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

– Phòng khám luôn dẫn đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật, bí quyết phá thai ưu việt như: phá thai bằng thuốc cho thai dưới 7 tuần tuổi, naọ hút thai chân không đối với thai từ 6 -10 tuần tuổi, bí quyết nong và gắp thai vận dụng cho thai từ 12 tuần tuổi trở lên,…

– Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo mức  giá ở mức tối ưu, công khai  theo từng hạng mục chi tiết.

– Thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật an toàn theo nguyên tắc bí mật, kín đáo, không lo sợ thông báo bị rò rĩ ra bên ngoài.

Những phương pháp phá thai an toàn nhất

Theo các chuyên gia tại địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 6 thì hiện nay có nhiều phương pháp phá thai khác nhau nhưng an toàn nhất vẫn là các cách dưới đây.

Phương pháp phá thai bằng thuốc

Là bí quyết phá thai nội khoa kín đáo và không can thiện trực tiếp vào cơ quan sinh dục nữ giới,chi phí phá thai bằng thuốc tùy thuộc vào sức khỏe thai phụ,cũng như tuổi thai.

Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho thai dưới 49 ngày tuổi và chống chỉ định đối có ví như thai phụ bị rối loạn đông máu, bị tim mạch, suy gan, thận nặng, bị mẫn cảm mang thành phần của thuốc,…

Phương pháp nạo hút thai

Phương pháp này ứng dụng cho nếu thai nhi từ 6 -10 tuần tuổi và thực hành bằng việc đưa 1 phương tiện y tế như ông bơm hút vào tử cung của người mẹ để hút thai ra ngoài.

Đây là giải pháp đẩy thai ra ngoài cơ thể được nhiều chị em lựa sắm vì tính an toàn và tỉ lệ thành công lên tới 97%.

Phương pháp nong và gắp thai

Áp dụng cho các giả dụ thai lớn, từ 12 – 16 tuần tuổi và thai phụ nên đảm bảo đầy đủ các điều kiện sức khỏe thì mới được tiến hợp.

Do lúc này thai đã lớn cần việc thực hiện thủ thuật lúc này tương đối phức tạp. Đòi hỏi trang bị y tế nên tiên tiến và được đánh giá toàn diện, được thực hành bởi hàng ngũ bác bỏ sĩ với chuyên môn cao, rộng rãi kinh nghiệm.

Hi vọng với những giải đáp về địa chỉ  phá thai an toàn ở Quận 6 trên đây với thể giúp chị em tìm được địa chỉ phá thai an toàn phù  hợp nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan  tới sức khỏe, sức khỏe sinh sản chưa được giải đáp, chị em có thể nhấp vào khung chat dưới đây để được chuyên gia chúng tôi tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ : Phòng Khám Phá Thai Hồng Phong

Ðịa chỉ : 162 Lê Hồng Phong, P3, Q5, TP. HCM

Website: https://phongkhamphathaisaigon.com/

BÀI VIẾT XEM THÊM
Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Không Đau Tại Quận 8, 9 Hiện Nay

Với cuộc sống ngày càng thoáng và hiện đại như ngày nay, tỉ lệ phá thai ở phụ nữ trong tuổi dậy thì cũng ngày càng tăng cao. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến chị...

Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Không Đau Tại Quận 10, 11

Trong đời sống ngày càng hiện đại và phóng khoáng như ngày nay, tỉ lệ phá thai cũng ngày càng tăng theo tỉ lệ thuận. Phương pháp phá thai an toàn không đau sẽ giúp cho...

Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Không Đau Tại Hóc Môn

Hiện nay, nhu cầu phá thai của các chị em đang sinh sống và làm việc tại Hóc Môn là rất cao. Tuy nhiên, tại huyện Hóc Môn chưa có cơ sở y tế nào đạt tiêu chuẩn chất...

Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Không Đau Tại Bình Chánh

Hiện nay, huyện Bình Chánh TPHCM là một trong những khu vực tập trung rất đông số lượng công nhân viên đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp. Bên cạnh đó,...

Trung Tâm Hỗ Trợ Tư Vấn Phá Thai Qua Điện Thoại Miễn Phí

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể tiếp tục mang thai, việc đình chỉ thai nghén đã được nghĩ đến. Thế nhưng không phải chị em nào cũng có đủ những kiến thức...