Ngày đăng - Lượt xem 521
Đánh giá 9.5 / 10 (2)

Thai 10 Tuần Phá Bằng Cách Nào An Toàn

Hiện nay vì nhiều lý do mà thai phụ buộc phải phá thai 10 tuần tuổi như thai bị dị tật, thai chết lưu, thai ngoài ý muốn,...Tuy nhiên các chị em lại đắn đó không biết thai 10 tuần đình chỉ bằng cách nào an toàn và hiệu quả. Bởi thai phụ luôn hiểu được khi tiến hành phá thai không đúng cách sẽ mang lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, tâm lý và khả năng làm mẹ sau này của chị em.

thai-10-tuan-pha-bang-cach-nao-an-toan

Đình chỉ thai 10 tuần tuổi

Theo những bác sĩ chuyên về khoa sản có nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ: để lựa chọn được phương pháp phá thai an toàn nhất chủ yếu dựa vào độ tuổi của thai nhi. Ngoài ra còn có các yếu tố như: sức khỏe thai phụ, cơ sở thực hiện cũng góp phần quan trọng.

Khi thai có độ tuổi còn nhỏ, quá trình phá thai diễn ra đơn giản, an toàn và ít tốn kém hơn. Thời điểm phá thai từ 5 - 12 tuần tuổi được đánh giá là thích hợp nhất. Bởi lúc này thai có kích thước không quá lớn và đã nằm trong tử cung người mẹ.

Thai phụ không thực hiện đình chỉ thai khi ở độ tuổi quá nhỏ - dưới 4 tuần tuổi. Vì thai khi này chưa thể xác định chính xác đã vào trong tử cung của mẹ hay chưa. Và cũng không phá thai quá lớn, vì sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Do đó khi quyết định phá thai thì chị em nên tiến hành càng sớm, càng tốt. Thai 10 tuần tuổi là độ tuổi thích hợp và an toàn để thực hiện các thủ thuật đình chỉ thai.

Phương pháp phá thai 10 tuần tuổi

Nền y học hiện đại ngày nay có nhiều phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp với mỗi độ tuổi của thai nhi. Trong đó có thể kể đến 3 cách sau được áp dụng rộng rãi:

- Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi và nằm trong tử cung mẹ.

- Phương pháp hút chân không: áp dụng cho thai từ 8 - 12 tuần tuổi.

- Phương pháp nong, gắp thai: áp dụng cho thai từ 13 - 18 tuần tuổi.

Dựa vào các cách phá thai được liệt kê bên trên. Có thể nhận thấy rằng cách phá thai 10 tuần tuổi thích hợp nhất là hút chân không.

Đây là biện pháp đình chỉ thai ngoại khoa sử dụng các dụng cụ y khoa để can thiệp vào tử cung. Nhằm chấm dứt thời kì thai nghén 10 tuần tuổi và hút thai ra khỏi cơ thể mẹ.

thai-10-tuan-pha-bang-cach-nao-an-toan

Ưu điểm của phương pháp hút chân không

Phương pháp phá thai bằng ống hút chân không được nhiều chuyên gia cùng bác sĩ lựa chọn để đình chỉ thai 10 tuần tuổi do mang nhiều ưu điểm nổi trội như:

+ Đảm bảo độ chính xác và hiệu quả cao, giảm nguy cơ gây thủng - rách tử cung, sót thai, sót nhau,... 

+ Không đau đớn và không để lại sẹo sau khi phá thai.

+ Đảm bảo chức năng sinh sản và khả năng làm mẹ sau này.

+ Quá trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản.

+ Không cần nằm viện thời gian lâu. Chị em có thể ra về sau khi phá thai nếu không có triệu chứng bất thường.

+ Không ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân và cuộc sống.

Phương pháp hút chân không nói riêng và mọi phương pháp đình chỉ thai nói chung. Sẽ mang lại hiệu quả cao, an toàn và phòng tránh biến chứng chỉ khi thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín. Nơi có các bác sĩ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm trong công tác đình chỉ thai. Đầu tư đầy đủ các thiết bị, máy móc cùng với cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến.

Nếu bạn đọc còn các thắc mắc về địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn hoặc vấn đề liên quan. Hãy chia sẽ ngay với chúng tôi qua khung chat bên dưới hay gọi đến hotline 090.4854.003 để được tư vấn cụ thể nhé!

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: Phòng Khám Phá Thai Sài Gòn

BÀI VIẾT XEM THÊM
⚕️ Thuốc Phá Thai Khẩn Cấp Tên Gì?

Thuốc Phá Thai Khẩn Cấp Tên Gì? Hiện nay, 2 loại thuốc phá thai được gọi tên nhiều nhất là Mifepristone và Misoprostol. Thuốc có hai dạng chính thường được sử dụng...

⚕️ Thai 4 Tuần Phá Bằng Thuốc Được Không?

Với câu hỏi thai 4 tuần phá bằng thuốc được không thì câu trả lời là CÓ. Bởi đây là thời điểm thích hợp và an toàn nhất cho những thai phụ mang thai ngoài ý...

⚕️ Nhà Thuốc An Khang Có Bán Thuốc Phá Thai Không?

Nhà thuốc An Khang có bán thuốc phá thai không là một những số nhiều câu hỏi được nhiều chị em thai phụ quan tâm. Để làm rõ vấn đề này, mời bạn đọc theo dõi đến...

⚕️ Thuốc Phá Thai Khẩn Cấp Có Bao Nhiêu Loại

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn và được nhiều chị em lựa chọn sử dụng vì mang lại an toàn cao đồng thời cũng là phương pháp mà chị...

⚕️ Khoảng Cách Giữa 2 Lần Phá Thai Bằng Thuốc

Theo như khuyến cáo của bác sĩ cho biết, thời gian tối thiểu để thực hiện phá thai lần 2 nên cách nhau khoảng 6 tháng vì đây là thời điểm sức khỏe của nữ giới...