Ngày đăng - Lượt xem 991
Đánh giá 8.7 / 10 (3)

Thai Bao Nhiêu Tuần Thì Tiến Hành Phá Bằng Thuốc An Toàn Hiệu Quả

Phá thai an toàn nhất là ở tuần thứ mấy? Thời điểm phá thai an toàn còn phụ thuộc vào sức khỏe của người mẹ. Thế nhưng, trường hợp sức khỏe và tâm lý của thai phụ không tốt thì việc phá thai cũng không thể bảo đảm độ an toàn, dù được tiến hành lúc thai 5 – 8 tuần. Đặc biệt là ở những chị em có sức khỏe tốt, tâm lý ổn định thì quá trình phá thai sẽ diễn ra đơn giản và nhanh hơn. Lúc này, cơ thể của thai phụ cũng không bị tác động quá nhiều bởi các dụng cụ y tế. Từ đó mà quá trình phá thai sẽ diễn ra tiện lợi và khả năng bình phục của chị em cũng cao hơn.

Cùng với việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, phương pháp phá thai thì thời điểm phá thai cũng là một trong các vấn đề đóng vai trò quan trọng, tác động mạnh mẽ đến độ hiệu quả của ca phá thai. Vậy thời điểm phá thai an toàn nhất là vào tuần thứ mấy? Thai bao nhiêu tuần thích hợp phá bằng thuốc? Hãy cùng các chuyên gia của phòng khám phá thai sài gòn tìm hiểu khía cạnh qua bài viết dưới đây nhé!

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

Phá thai an toàn nhất là ở tuần thứ mấy?

Phá thai an toàn là phương pháp kết thúc thai kỳ, được thực hiện tại một cơ sở y tế đạt chuẩn với các trang thiết bị, phương tiện trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ giảm thiểu được tối đa những tai biến và biến chứng.

thai bao nhieu tuan thi tien hanh pha bang thuoc an toan hieu qua

Có rất nhiều phương pháp để phá thai khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nếu tiến hành phá thai khi thai kỳ còn quá nhỏ thì nguy cơ sót thai, sót nhau là rất cao. Đối với việc thực hiện phá thai lúc thai đã phát triển quá lớn thì mức độ rủi ro sẽ càng cao hơn, gây nguy hiểm cho thai phụ. Vì thế cho nên, tìm hiểu về thời điểm phá thai an toàn nhất là khi nào là 1 trong các điều mà chị em phải phải chú trọng.

Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền cũng là điều mà các thai phụ quan tâm. Các khoản phí thực tế sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 Dựa vào sức khỏe người mẹ 

Thời điểm phá thai an toàn còn phụ thuộc vào sức khỏe của người mẹ. Thế nhưng, nếu như sức khỏe và tâm lý của người mẹ không tốt thì việc phá thai cũng không thể đảm bảo độ an toàn, dù được tiến hành khi thai 5 – 8 tuần. Đặc biệt là nếu những chị em có sức khỏe tốt, tâm lý ổn định thì giai đoạn phá thai sẽ diễn ra đơn giản và nhanh hơn. Lúc này, cơ thể của nữ giới cũng không bị tác động quá nhiều bởi các ảnh hưởng của thủ thuật. Từ ấy mà giai đoạn phá thai sẽ diễn ra tiện lợi và khả năng phục hồi của chị em cũng cao hơn.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

 Dựa vào tuổi thai

Theo các chuyên gia phụ sản thì, thời điểm phá thai an toàn là trong 3 tháng đầu, cụ thể hơn là từ 5 – 8 tuần tuổi. Với tuần tuổi này, thai nhi đã nằm ổn định trong tử cung. Đồng thời, chưa có nhiều mối đe dọa đối với cơ thể mẹ. Vì vậy, lúc thực hiện phá thai sẽ giảm thiểu tối đa được biến chứng cũng như không tương tác nhiều tới tâm lý chị em.

Chị em cần phải để ý các mốc xử lý thai nêu trên vì ko phải biện pháp nào cũng ứng dụng giống nhau. Đối với các thai kỳ ở trong độ tuổi được khuyến cáo trên có thể vận dụng của biện pháp khó cho dễ chứ ko thể áp dễ cho khó.

Nguy cơ lớn nhất đối với những phụ nữ sau lúc phá thai là bạn có thể đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng. Do đó, nếu phát hiện cơ thể với những dấu hiệu của sự nhiễm trùng sau khi phá thai. Chẳng hạn bạn bị sốt cao, với mùi âm đạo xả ra bất thường, huyết trắng ra nhiều và kèm theo đau bụng dữ dội… thì bạn cần phải dùng kháng sinh theo toa để điều trị dứt điểm. Nếu ko điều trị nhiễm trùng sau khi phá thai, chúng hoàn toàn có thể biến chứng thành những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn như bệnh viêm sườn chậu và vô sinh.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: Phòng Khám Phá Thai Sài Gòn

BÀI VIẾT XEM THÊM
Trễ Kinh 5 Ngày Đã Siêu Âm Được Chưa

Chậm kinh bao nhiêu ngày thì đi siêu âm được là câu hỏi mà rất nhiều chị me phụ nữ đang boăn khoăn. Chậm kinh có thể là dấu hiệu bạn có thai nhưng cũng là dấu hiệu...

Thai 8 Tuần Có Uống Thuốc Phá Thai Được Không

Nhiều chị em sau khi mang thai vì lo sợ người nhà biết nên phải lén lút tự ý mua thuốc phá thai về sử dụng tại nhà. Tuy nhiên, việc làm này không được khuyến cáo....

Thử Thai 1 Vạch Rõ 1 Vạch Mờ Là Có Mang Thai Hay Chưa

Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ tịt là hiện tượng không quá hiếm gặp, thế nhưng lại làm không ít các chị em hoang mang, vì không biết mình đã có thai chưa. Cũng...

Trễ Kinh 20 Ngày Thai Bao Nhiêu Tuần

Vấn đề trễ kinh một tháng thì thai bao nhiêu tuần tuổi là vấn đề có khá nhiều mẹ thắc mắc, bởi vì dù đã thụ thai nhưng các dấu hiệu mang thai...

Cách Phá Thai 2 Tháng An Toàn Hiện Nay

Mang thai là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của người phụ nữ. Nhưng vì thai bị dị tật, sức khỏe của thai phụ quá yếu hoặc do thai phụ mang thai ngoài ý muốn nên có...