Ngày đăng - Lượt xem 207
Đánh giá 10 / 10 (1)

Tìm Địa Chỉ Xét Nghiệm Bệnh Xã Hội Ở Long An Thì Vào Đây

Bệnh xã hội nói chung là bệnh của các loại bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, Herpes, HIV/AIDS, HPV, chlamydia,...gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sinh hoạt cũng như trong đời sống tình dục của người bệnh. Làm sao để biết bản thân có mắc phải bệnh xã hội? địa chỉ làm xét nghiệm bệnh xã hội ở Long An chỗ nào? Nếu bạn đang tìm địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở Long An thì bơi vào đây. 

Xét nghiệm bệnh xã hội là xét nghiệm gì?

Là xét nghiệm được được sử dụng để xác định được người bệnh có mắc phải các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hay không. Nếu bệnh nhân có kết quả dương tính đồng nghĩa với việc bệnh nhân đã mắc phải một trong những bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục và cần điều trị dứt điểm để ngăn ngừa được sự lây lan cho cộng đồng cũng như đảm bảo được sức khỏe cho người bệnh.

xét nghiệm bệnh xã hội

Xét nghiệm bệnh xã hội

Xét nghiệm bệnh xã hội sẽ phát hiện ra những bệnh nào?

Xét nghiệm bệnh xã hội sẽ giúp cho người bệnh phát hiện ra các loại bệnh mà mình đang mắc phải như:

  Bệnh lậu

 Giang mai

 Chlamydia

  HIV

Trichomonas

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

 Viêm gan B

 Herpes

 HPV

 Sùi mào gà

Còn nhiều loại bệnh khác nữa.

xét nghiệm bệnh xã hội

Xét nghiệm bệnh xã hội 

Xét nghiệm bệnh xã hội gồm những xét nghiệm nào?

Tùy vào bệnh tình của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ yêu cầu các loại xét nghiệm khác nhau để kiểm tra STDs như:

Xét nghiệm máu và nước tiểu

Nhiều người bệnh thắc mắc xét nghiệm máu liệu có phát hiện ra bệnh xã hội hay không? Thì xin thưa với quý vị rằng là “CÓ”. Hầu hết các loại bệnh lây truyền qua đường tình dục đều có thể xét nghiệm bằng máu hoặc nước tiểu để cho ra kết quả. 

Ở một số trường hợp, xét nghiệm này có thể mất cả tháng hoặc kéo dài lâu hơn khi người bệnh tiếp xúc với người nhiễm bệnh trước đó qua đường tình dục. Đối với trường hợp HIV, thời gian sẽ lâu hơn mất vài tháng để cho ra kết quả chẩn đoán chính xác.

xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu 

Xét nghiệm bằng tăm bông (miếng gạc)

Loại xét nghiệm này thường được sử dụng để chẩn đoán HPV, lậu, chlamydia, mụn rộp sinh dục. Đối với phụ nữ, bác sĩ sẽ lấy mẫu từ âm đạo hoặc cổ tử cung để đưa đi xét nghiệm và với nam giới thì có thể lấy mẫu từ niệu đạo hoặc dương vật.

BS. CKII Trần Thị Bạch Yến Trưởng Khoa Phụ Sản TP.HCM

Xét nghiệm HPV, xét nghiệm phết bào cổ tử cung (PAP)

Xét nghiệm PAP không phải là xét nghiệm STI, loại xét nghiệm phết bào cổ tử cung này là một loại xét nghiệm dùng để tìm kiếm các dấu hiệu của ung thư cổ tử cung hoặc hậu môn.

Loại xét nghiệm này thường được ưu tiên cho nữ giới khi bị nhiễm HPV, nhất là HPV 16 và HPV 18. Đây là 2 loại HPV có nguy cơ cao khiến cho người bệnh mắc phải ung thư cổ tử cung. Những người quan hệ tình dục bằng đường hậu môn cũng có thể bị ung thư hậu môn do bị nhiễm HPV.

Nếu kết quả xét nghiệm PAP của bạn bất thường thì bác sĩ sẽ đề nghị bạn xét nghiệm HPV để kiểm tra nhưng nếu xét nghiệm HPV của bạn có kết quả âm tính, tức là bạn sẽ không có khả năng bị ung thư hậu môn hay ung thư cổ tử cung trong tương lai.

Chọc dò thắt lưng (vòi cột sống)

Tuy đây không phải là loại xét nghiệm STD thường được sử dụng nhưng nó được sử dụng khi bác sĩ nghi ngờ bạn mắc bệnh giang mai ở giai đoạn nặng hoặc bị nhiễm trùng Herpes gây ảnh hưởng đến tủy và não.

chọc tủy sống

Chọc dò thắt lưng (vòi cột sống)

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở Long An

Không khó để tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm các bệnh xã hội đáng tin cậy ở Long An. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đủ uy tín, chất lượng và đảm bảo độ an toàn cũng như cho ra kết quả chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Vì vậy, bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đi tới quyết định chọn nơi đó là địa chỉ khám - chữa bệnh uy tín cho bản thân. 

Dưới đây là một vài tiêu chí giúp bạn lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm đáng tin cậy.

   Cơ sở y tế đó phải được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động và có sự giám sát, kiểm duyệt về chất lượng như Sở Y tế, Bộ Y tế,...

​   Hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại nhằm đáp ứng việc chẩn đoán bệnh chính xác.

​   Đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

​   Các chi phí đều được công khai, minh bạch, rõ ràng.

​   Quy trình xét nghiệm được rút gọn, không rườm rà

BS. Đinh Văn Công Trưởng khoa nam học TPHCM

Dưới đây là một số địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín ở Long An:

Bệnh viện Đa Khoa Long An

Bệnh viện Đa Khoa Long An là bệnh viện uy tín nhất ở Long An và là nơi được nhiều người dân ở tỉnh Long An tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ khám chữa bệnh an toàn, uy tín, chất lượng.

Với tiêu chí “Uy tín - Chuyên nghiệp - Tận Tâm” của bệnh viện đã và đang không ngừng phát triển nâng cao tay nghề, chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho người dân có được những trải nghiệm tốt nhất khi đến đây thăm khám và chữa bệnh. 

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - Chủ nhật: Sáng: 7h -11h30, Chiều: 13h00 - 16h30

Địa chỉ: 211 Nguyễn Thông, Phường 3, Tân An, Long An

bệnh viện đa khoa long an

Bệnh viện Đa Khoa Long An

Bệnh viện Đa Khoa Cần Giuộc

Là bệnh viện chịu sự quản lý của Sở Y tế Long An, được nhiều người dân trên địa bàn tin tưởng và lựa chọn đây là điểm thăm khám - chữa bệnh uy tín, chất lượng ở Long An. 

Khoa xét nghiệm của Bệnh viện Đa Khoa Cần Giuộc là nơi thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm hóa sinh, vi sinh, huyết học và góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán bệnh và đưa ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả cho người dân. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến đây thăm khám - chữa bệnh. 

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - Chủ nhật: 7h00 -17h00 mỗi ngày

Địa chỉ: 79 Nguyễn An Ninh, Trường Bình, Cần Giuộc Long An

bệnh viện cần giuộc

Bệnh viện cần giuộc 

Bệnh viện Đa Khoa Hậu Nghĩa

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, là nơi chữa bệnh uy tín cho nhiều người dân trên địa bàn, điều trị thành công nhiều ca mắc bệnh phức tạp. Đây cũng chính là một trong những bệnh viện ở Long An có đầy đủ thiết bị y tế, máy móc hiện đại tốt nhất trên địa bàn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tới đây khám và chữa bệnh.

Thời gian làm việc:

Tất cả các ngày trong tuần 7h00 - 20h00

Địa chỉ: Khu A, Thị trấn Hậu Nghĩa, Huyện Đức Hòa, Long An

bệnh viện hậu nghĩa

Bệnh viện hậu nghĩa

Bệnh viện Đa Khoa Châu Thành Long An

Là một trong những bệnh viện cấp huyện tốt nhất tại Long An có cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ y, bác sĩ tận tâm, chu đáo đã chữa thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây sử dụng dịch vụ.

Thời gian làm việc:

Tất cả các ngày trong tuần 7h00 - 20h00

Địa chỉ: 101a/5 Ấp Hội Xuân Dương, thị trấn Tầm Vu, huyện Châu Thành, Long An.

Bệnh viện châu thành

Bệnh viện Châu Thành

Bệnh viện Thủ Thừa Long An

Bệnh viện Thủ Thừa Long An là một trong những bệnh viện tại Long An được đánh giá cao chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của các y, bác sĩ tại đây nên lúc nào bệnh viện cũng đông bệnh nhân đến đây thăm khám và chữa bệnh. 

Thời gian làm việc:

Tất cả các ngày trong tuần 7h00 - 20h00

Địa chỉ: Nhà Thương Ấp 3, Thủ Thừa, Long An. 

Bệnh viện Thủ Thừa
Bệnh viện Thủ Thừa

Thông qua bài viết trên đây, bạn cũng đã có được câu trả lời cho riêng mình rồi đấy. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn có nhiều kiến thức bổ ích và giúp bạn lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín ở Long An phù hợp với bản thân.

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu có những thắc mắc cần được giải đáp và đặt lịch hẹn miễn phí.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: Phòng Khám Phá Thai Sài Gòn

BÀI VIẾT XEM THÊM
⚕️ Nguyên Nhân Đầu Lỗ Sáo Bị Đỏ

Đầu lỗ sáo bị đỏ, đau rát khó chịu kèm theo ngứa ngáy là dấu hiệu cho thấy nam giới đã mắc một trong những bệnh lý nam khoa hoặc căn lây truyền qua đường tình...

⚕️ Sùi Mào Gà Phát Triển Nhanh Không?

Sùi mào gà thường có thời gian ủ bệnh từ khoảng 2 tuần - 9 tháng và có thể kéo dài hơn tùy vào thể trạng của mỗi người. Tuy nhiên, nhìn chung bệnh sùi mào gà được...

⚕️ Địa Chỉ Xét Nghiệm Hiv Ở Tiền Giang

Dưới đây là thông tin chi tiết về TOP 2 địa chỉ xét nghiệm HIV ở Tiền Giang uy tín được đông đảo bà con tin tưởng lựa chọn đó là Bệnh viện Đa Khoa Trung Tâm...

⚕️ Xét Nghiệm STDs Là Gì

Tại Việt Nam số người mắc bệnh lây qua đường tình dục đang ở mức đáng báo động. Có khoảng 20 bệnh lây qua đường tình dục bởi quan hệ không an toàn. Hãy cùng...

⚕️ Que Test Hiv Pharmacity Có Chính Xác Không

Có khá nhiều cách xét nghiệm HIV hiện nay, tuy nhiên xét nghiệm HIV bằng que test nhanh được khá nhiều người lựa chọn. Thế nhưng xét nghiệm này được thực hiện thế...