Ngày đăng - Lượt xem 515
Đánh giá 9.5 / 10 (2)

Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Tại Bình Dương Uy Tín Hiện Nay

Nhiều người nghi nhiễm HIV có nỗi lo lắng chung rằng tại Bình Dương nên xét nghiệm ở đâu? Khi sinh sống tại khu vực trên có nhiều cơ sở thực hiện xét nghiệm HIV. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đạt chất lượng. Do đó việc tìm kiếm được địa chỉ xét nghiệm HIV tại Bình Dương có độ uy tín cao là rất cần thiết. Người bệnh nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi thăm khám và thực hiện xét nghiệm. Nhằm đảm bảo kết quả chính xác nhất và không bị trường hợp “tiền mất tật mang”.

dia-chi-xet-nghiem-hiv-tai-binh-duong-uy-tin-hien-nay

Thông tin về xét nghiệm HIV tại Bình Dương

Như đa số các bệnh xã hội khác, xét nghiệm là cách duy nhất để phát hiện và chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh. Khi phát hiện và điều trị sớm sẽ giúp kéo dài thời gian sống và ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm HIV trong cộng đồng. Vì vậy khi tiếp xúc với nguồn nhiễm HIV nên đến địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội thực hiện kiểm tra ngay.

Thời gian xét nghiệm HIV chính xác nhất

Người nghi nhiễm cần lưu ý thời gian thực hiện xét nghiệm HIV. Để cho ra kết quả có độ chính xác cao nhất, cụ thể như sau:

- Lần đầu: kể từ khi có hành vi tiếp xúc với nguy cơ lây nhiễm HIV. Sau 3 tháng người bệnh nên tiến hành xét nghiệm lần đầu tiên.

- Lần 2: 3 tháng tiếp theo sau khi thực hiện xét nghiệm HIV lần đầu.

Trong trường hợp đối với trẻ sơ sinh nghi nhiễm HIV. Chỉ có thể xét nghiệm chính xác khi trẻ đủ 18 tháng tuổi.

Thời kì cửa sổ của bệnh HIV kéo dài từ 3 - 6 tháng. Các chuyên gia y tế cho hay nếu tiến hành xét nghiệm HIV trong khoảng thời gian này sẽ cho kết quả chính xác nhất. Bởi vào thời kỳ này cơ thể người bệnh sản sinh ra các kháng thể kháng virus HIV. Vì vậy xét nghiệm HIV sau 12 tuần luôn được giới chuyên môn đánh giá.

Lý do nên thực hiện xét nghiệm HIV sớm

Căn bệnh thế kỷ HIV có thời gian ủ bệnh dài lên đến nhiều năm. Vào khoảng thời gian này người bệnh có các biểu hiện như các bệnh cảm thông thường nên thường chủ quan. Ở nhiều trường hợp người bệnh vẫn khỏe mạnh và không có bất kỳ biểu hiện nào. Đến khi vào giai đoạn cuối (AIDS) bệnh mới có những triệu chứng cụ thể hơn. Nhưng lúc này mới phát hiện có lẽ đã muộn màng.

Vì vậy khi vừa tiếp xúc với nguồn bệnh HIV và nghi bản thân đã nhiễm bệnh. Nên tiến hành xét nghiệm HIV ngay để kiểm tra tình trạng bệnh sớm nhất và có phương pháp điều trị kịp thời. Khi điều trị bệnh ở giải đoạn đầu giúp người bệnh kéo dài cuộc sống và ngăn ngừa hệ lụy lây truyền bệnh HIV ra cộng đồng và những người xung quanh.

 Xem thêm các bài viết về phụ khoa 

Hơn nữa xét nghiệm HIV sớm còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng nặng. Đồng thời giảm chi phí khám chữa bệnh và chi phí thuốc men điều trị bệnh. Gánh nặng tiền bạc được giảm xuống đáng kể cũng là liều thuốc tốt để người bệnh yên tâm chữa bệnh hơn.

Do đó xét nghiệm HIV sớm là việc vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng. 

Địa chỉ xét nghiệm HIV tại Bình Dương uy tín

Tại khu vực Bình Dương hiện nay có nhiều địa chỉ tiến hành xét nghiệm HIV. Nhưng đa số không được đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng. Người bệnh nên đến khu vực trung tâm TPHCM để thực hiện xét nghiệm. Bởi nơi đây quy tụ nhiều cơ sở được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng xét nghiệm và kết quả chữa trị.

Trong đó có thể kể đến phòng khám đa khoa phá thai sài gòn là nơi xét nghiệm HIV đảm bảo chính xác nhanh chóng. Áp dụng những thiết bị và phương pháp xét nghiệm HIV đạt chuẩn chất lượng Quốc tế.

Các bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện quy trình xét nghiệm HIV. Đưa ra phương pháp phù hợp với tình trạng bệnh và khả năng tài chính của người bệnh.

Qua những chia sẻ trên bài viết mong rằng người bệnh nên sáng suốt trong việc tìm địa chỉ xét nghiệm HIV. Đồng thời nên chủ động tiến hành xét nghiệm khi nghi nhiễm. Nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân và tránh lây lan rộng ngoài xã hội. 

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: Phòng Khám Phá Thai Sài Gòn

BÀI VIẾT XEM THÊM
⚕️ Xét Nghiệm STDs Là Gì

Tại Việt Nam số người mắc bệnh lây qua đường tình dục đang ở mức đáng báo động. Có khoảng 20 bệnh lây qua đường tình dục bởi quan hệ không an toàn. Hãy cùng...

⚕️ Que Test Hiv Pharmacity Có Chính Xác Không

Có khá nhiều cách xét nghiệm HIV hiện nay, tuy nhiên xét nghiệm HIV bằng que test nhanh được khá nhiều người lựa chọn. Thế nhưng xét nghiệm này được thực hiện thế...

Xét Nghiệm STD Bao Nhiêu Tiền Ở Đâu Tại TP.HCM

Hiện nay, tại TP.HCM có rất nhiều cơ sở, địa chỉ xét nghiệm STD uy tín. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ thật sự uy tín là điều không hề dễ dàng cho...

Sùi Mào Gà Ở Miệng Uống Thuốc Gì

Hiện nay, các loại thuốc được sử dụng để điều trị sùi mào gà chủ yếu có tác dụng phá hủy các tế bào của virus, nói một cách chính xác là phá hủy những u nhú...

Tìm Địa Chỉ Xét Nghiệm Bệnh Xã Hội Ở Long An Thì Vào Đây

Không khó để tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm các bệnh xã hội đáng tin cậy ở Long An. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đủ uy tín, chất lượng và đảm bảo độ...