Ngày đăng - Lượt xem 274
Đánh giá 9 / 10 (1)

Những Địa Chỉ Xét Nghiệm Mụn Rộp Sinh Dục Ở Nữ Hiện Nay

Mụn rộp sinh dục là một trong các bệnh xã hội với tốc độ lây lan nhanh chóng, nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh. Do đó, lúc mang những biểu thị của bệnh hoặc nghi ngờ mắc mụn rộp sinh dục, bạn buộc phải sớm tiến hành xét nghiệm mụn rộp sịnh dục ở da liễu để sớm chẩn đoán và điều trị bệnh. Vậy, ở tphcm nên tiến hành xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở đâu?

Xét Nghiệm HSV Là Gì?

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội do Herpes Simplex Virus (viết tắt là HSV) gây ra, sở hữu mô tả là những mụn nước ở phòng ban sinh dục, miệng, hậu môn... Nguyên nhân cốt yếu gây bệnh là do quan hệ tình dục tình dục ko an toàn có người mắc bệnh.

Đối sở hữu mụn rộp sinh dục, việc xét nghiệm HSV được tiến hành bằng các phương pháp thức sau:

Xét Nghiệm Máu

Chuyên gia sẽ lấy mẫu máu và đem phân tích để tậu kháng thể HSV. Có 2 khía cạnh quan trọng nên tìm trong xét nghiệm HSV bằng chiếc máu là kháng thể Herpes IgG và Herpes IgM. Nếu kết quả Herpes IgG dương tính (+) cho thấy bạn đã từng bị HSV. Nếu kết quả Herpes IgM dương tính cho thấy bạn đang bị nhiễm HSV cấp tính.

Kiểm Tra Hình Thái Virus

Chuyên gia sẽ lấy dòng mô từ vết loét mụn rộp sinh dục để kiểm tra bằng bí quyết soi qua kính hiển vi điện tử để nhận dạng virus HSV.

Phản Ứng Chuỗi Polymerase (PCR)

Lấy 1 dòng mô hoặc mẫu máu, dịch não tủy ở người thể nghiệm DNA có thể thiết lập được sự hiện diện của HSV và xác định chiếc HSV thuộc tuýp HSV là HSV-1 hay là HSV-2 hoặc cả 2 tuýp.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

Địa chỉ xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở nữ hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở nữ. Bệnh nhân cần lựa chọn nơi thăm khám uy tín và chất lượng để thực hiện chẩn đoán này. Một trong số ấy là Phòng khám đa khoa Hồng Phong, có những ưu thế sau:

- Chuyên môn cao: Y bác sĩ trực tiếp lấy dòng và làm xét nghiệm là người sở hữu kiến thức vững vàng, tay nghề thành thục lúc dùng những đồ vật chẩn đoán.

- Máy móc hiện đại: Phòng khám xây dựng phòng xét nghiệm chuyên biệt có gần như dụng cụ tiên tiến để rút ngắn thời gian cho kết quả mang độ chính xác cao.

- Dịch vụ tốt: Bệnh nhân tới khám chữa bệnh mụn rộp sinh dục sẽ được nhân viên y tế chỉ dẫn và hỗ trợ tận tình qua từng bước chẩn trị.

- Bảo mật thông tin: Nguyên tắc bảo mật luôn được tuân thủ trong suốt quá trình thăm khám, xét nghiệm và điều trị vì thuận tiện bệnh nhân.

Với những thông tin trên, hi vọng chị em đã có được thêm kiến thức về căn bệnh mụn rộp sinh dục cũng như tìm được một địa chỉ khám phụ khoa uy tín để điều trị bệnh khi không may mắc phải căn bệnh quái ác này. Để nhận được những lời khuyên, tư vấn phụ khoa bổ ích, chị em hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của phòng khám đa khoa Hồng Phong.

Thông tin liên hệ : Phòng Khám Phá Thai Hồng Phong

Ðịa chỉ : 162 Lê Hồng Phong, P3, Q5, TP. HCM

Website: https://phongkhamphathaisaigon.com/

BÀI VIẾT XEM THÊM
Tổng Quan Phương Pháp ALA - PDT Điều Trị Sùi Mào Gà

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội truyền nhiễm qua đường tình dục phổ biến nhất hiện nay. Bệnh này không chỉ gây khó chịu cho sinh hoạt vì ngứa ngáy...

Xét Nghiệm HIV Khẳng Định Là Gì

Trong cuộc sống với rộng rãi tình huống, tình cảnh mang thể dẫn tới việc một người nghĩ rằng mình có thể bị nhiễn HIV. Ví dụ: bạn đã từng tiêm chích ma tuý và...

Xét Nghiệm HIV Bằng Cách Nào Nhanh Chóng Chính Xác

Trước khi đi xét nghiệm HIV, bạn có thể mất khoảng 3–6 tháng trước khi nhận được kết quả xét nghiệm dương tính với HIV. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu xét...

Xét Nghiệm HIV 3 Phương Pháp Là Gì

Xét nghiệm hiv 3 phương pháp là gì đang được rất nhiều người dân tại TPHCM gửi đến hòm thư của các y bác sĩ. Thông qua bài viết sau đây, các bạn sẽ nắm được...

Xét Nghiệm Máu Có Phát Hiện Sùi Mào Gà Được Không?

Hiện nay, xét nghiệm máu có biết được sùi mào gà không? Đang là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều anh chị em từ khắp nơi gửi đến cho các bác sĩ tại đa khoa Hồng...