Ngày đăng - Lượt xem 777
Đánh giá 9 / 10 (1)

Những Địa Chỉ Xét Nghiệm Mụn Rộp Sinh Dục Ở Nữ Hiện Nay

Mụn rộp sinh dục là một trong các bệnh xã hội với tốc độ lây lan nhanh chóng, nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh. Do đó, lúc mang những biểu thị của bệnh hoặc nghi ngờ mắc mụn rộp sinh dục, bạn buộc phải sớm tiến hành xét nghiệm mụn rộp sịnh dục ở da liễu để sớm chẩn đoán và điều trị bệnh. Vậy, ở tphcm nên tiến hành xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở đâu?

Xét Nghiệm HSV Là Gì?

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội do Herpes Simplex Virus (viết tắt là HSV) gây ra, sở hữu mô tả là những mụn nước ở phòng ban sinh dục, miệng, hậu môn... Nguyên nhân cốt yếu gây bệnh là do quan hệ tình dục tình dục ko an toàn có người mắc bệnh.

nụp rộp sinh dục có khó điều trị không

Đối sở hữu mụn rộp sinh dục, việc xét nghiệm HSV được tiến hành bằng các phương pháp thức sau:

Xét Nghiệm Máu

Chuyên gia sẽ lấy mẫu máu và đem phân tích để tậu kháng thể HSV. Có 2 khía cạnh quan trọng nên tìm trong xét nghiệm HSV bằng chiếc máu là kháng thể Herpes IgG và Herpes IgM. Nếu kết quả Herpes IgG dương tính (+) cho thấy bạn đã từng bị HSV. Nếu kết quả Herpes IgM dương tính cho thấy bạn đang bị nhiễm HSV cấp tính.

Kiểm Tra Hình Thái Virus

Chuyên gia sẽ lấy dòng mô từ vết loét mụn rộp sinh dục để kiểm tra bằng bí quyết soi qua kính hiển vi điện tử để nhận dạng virus HSV.

Phản Ứng Chuỗi Polymerase (PCR)

Lấy 1 dòng mô hoặc mẫu máu, dịch não tủy ở người thể nghiệm DNA có thể thiết lập được sự hiện diện của HSV và xác định chiếc HSV thuộc tuýp HSV là HSV-1 hay là HSV-2 hoặc cả 2 tuýp.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

Địa chỉ xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở nữ hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở nữ. Bệnh nhân cần lựa chọn nơi thăm khám uy tín và chất lượng để thực hiện chẩn đoán này. Một trong số ấy là Phòng khám đa khoa phá thai sài gòn, có những ưu thế sau:

- Chuyên môn cao: Y bác sĩ trực tiếp lấy dòng và làm xét nghiệm là người sở hữu kiến thức vững vàng, tay nghề thành thục lúc dùng những đồ vật chẩn đoán.

- Máy móc hiện đại: Phòng khám xây dựng phòng xét nghiệm chuyên biệt có gần như dụng cụ tiên tiến để rút ngắn thời gian cho kết quả mang độ chính xác cao.

- Dịch vụ tốt: Bệnh nhân tới khám chữa bệnh mụn rộp sinh dục sẽ được nhân viên y tế chỉ dẫn và hỗ trợ tận tình qua từng bước chẩn trị.

- Bảo mật thông tin: Nguyên tắc bảo mật luôn được tuân thủ trong suốt quá trình thăm khám, xét nghiệm và điều trị vì thuận tiện bệnh nhân.

Với những thông tin trên, hi vọng chị em đã có được thêm kiến thức về căn bệnh mụn rộp sinh dục cũng như tìm được một địa chỉ khám phụ khoa uy tín để điều trị bệnh khi không may mắc phải căn bệnh quái ác này. Để nhận được những lời khuyên, tư vấn phụ khoa bổ ích, chị em hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của phòng khám đa khoa phá thai sài gòn.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: Phòng Khám Phá Thai Sài Gòn

BÀI VIẾT XEM THÊM
⚕️ Xét Nghiệm STDs Là Gì

Tại Việt Nam số người mắc bệnh lây qua đường tình dục đang ở mức đáng báo động. Có khoảng 20 bệnh lây qua đường tình dục bởi quan hệ không an toàn. Hãy cùng...

⚕️ Que Test Hiv Pharmacity Có Chính Xác Không

Có khá nhiều cách xét nghiệm HIV hiện nay, tuy nhiên xét nghiệm HIV bằng que test nhanh được khá nhiều người lựa chọn. Thế nhưng xét nghiệm này được thực hiện thế...

Xét Nghiệm STD Bao Nhiêu Tiền Ở Đâu Tại TP.HCM

Hiện nay, tại TP.HCM có rất nhiều cơ sở, địa chỉ xét nghiệm STD uy tín. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ thật sự uy tín là điều không hề dễ dàng cho...

Sùi Mào Gà Ở Miệng Uống Thuốc Gì

Hiện nay, các loại thuốc được sử dụng để điều trị sùi mào gà chủ yếu có tác dụng phá hủy các tế bào của virus, nói một cách chính xác là phá hủy những u nhú...

Tìm Địa Chỉ Xét Nghiệm Bệnh Xã Hội Ở Long An Thì Vào Đây

Không khó để tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm các bệnh xã hội đáng tin cậy ở Long An. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đủ uy tín, chất lượng và đảm bảo độ...