Ngày đăng - Lượt xem 1130
Đánh giá 9 / 10 (3)

Phá Thai 3 Tháng Có Ảnh Hưởng Gì Không?

     Hiện nay, đời sống tình dục của giới ngày càng thoáng hơn trước đây. Vì thế, hiện nay ngày càng có nhiều chị em đã mang thai ngoài ý muốn và không biết phải xử lý như thế nào. Do sự e ngại của bản thân hay kiến thức về sức khỏe sinh sản còn hạn chế nên chị em thường chần chừ trong việc bỏ thai. Chỉ đến khi thai đã lớn mới bắt đầu tìm kiếm địa chỉ phá thai 3 tháng an toàn. Điều này đã khiến cho không ít chị em phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hại khó lường. Vậy, đình chỉ thai 3 tháng tuổi có gây ảnh hưởng sức khỏe gì không? Chị em hãy đọc qua bài viết sau đây.

Phá thai 3 tháng có bị ảnh hưởng sức khỏe không?

     Phá thai 3 tháng tuổi nếu như thai phụ thực hiện thủ thuật tại những cơ sở y tế kém chất lượng, áp dụng phương pháp đình chỉ thai nghén không phù hợp. Phá thai 3 tháng có bị ảnh hưởng gì không? Thai phụ rất có thể sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm.

     Với thai 3 tháng tuổi (12 tuần) nghĩa là thai đã khá lớn. Lúc này nếu thực hiện phá thai sẽ nguy hiểm hơn so với khi thai còn nhỏ. Thai đã phát triển nhiều và bám vào thành tử cung khá chắc nên việc phá thai hẳn sẽ khó hơn và có khả năng tác động xấu đến sức khỏe thai phụ.

pha-thai-3-thang-co-anh-huong-gi-khong

     Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều phương pháp phá thai an toàn được áp dụng trong những trường hợp thai lớn. Thai 3 tháng tuổi không thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc nữa mà phải can thiệp ngoại khoa (hút thai) để lấy được toàn bộ thai ra ngoài.

     Với cách phá thai 3 tháng tuổi an toàn bằng phương pháp ngoại khoa, các bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh vùng kín sạch sẽ, sử dụng các thiết bị chuyên dụng đưa vào tử cung và hút thai ra ngoài. Việc hút thai được áp dụng cho thai từ 8 – 12 tuần và phải được thực hiện tại những cơ sở được cấp phép hoạt động.

     Việc phá thai 3 tháng có nguy hiểm không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

+ Cơ sở thực hiện phá thai

+ Trình độ tay nghề bác sĩ

+ Độ tuổi của thai

+ Kích thước cũng như độ bám của thai vào tử cung

+ Phương pháp phá thai

+ Tình trạng sức khỏe của thai phụ.

     Để đảm bảo an toàn chị em phụ nữ cần đến cơ sở y tế để thăm khám nhằm xác định chính xác tuổi thai, tình trạng sức khỏe mới tiền hành phá thai.

Địa chỉ đình chỉ thai an toàn tại HCM hiện nay

     Tại TP.HCM nếu các bạn muốn đình chỉ thai 3 tháng tuổi an toàn, hiệu quả, chi phí phải chăng. Các bạn hãy đến phòng khám đa khoa phá thai sài gòn quận 5. Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát sức khỏe cho thai phụ. Đồng thời, siêu âm xác định vị trí và tuổi thai. Sau đó, mới tiến hành đình chỉ thai nghén.

     Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa phá thai sài gòn đang là địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM, với công nghệ đình chỉ thai không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử. Trước khi thực hiện, chị em sẽ được ngâm thuốc để làm mềm tử cung. Đồng thời, gây tê tĩnh mạch, nhằm loại bỏ cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Thủ thuật hút thai bằng ống nano cao phân tử, sử dụng ống bằng chất liệu nano mền mại, đường kính siêu nhỏ. Tác động đến tử cung để chấm dứt quá trình thai nghén, mà không hề gây tổn thương đến buồng tử cung. Hơn nữa, ống hút nano cao phân tử chỉ được áp dụng một lần cho một người, nên tuyệt đối đảm bảo an toàn.

dia-chi-pha-thai-3-thang-an-toan

     Toàn bộ quy trình khám và thực hiện phá thai 3 tháng tuổi tại Đa Khoa phá thai sài gòn đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Môi trường khám chữa bệnh được vệ sinh sạch sẽ và vô trùng tuyệt đối. Vì thế, chị em có thể hoàn toàn an tâm.

     Bên cạnh đó, chi phí phá thai nói riêng, cũng như khám chữa bệnh tại đa khoa phá thai sài gòn nói chung cũng rất hợp lý, phải chăng. Được niêm yết một cách công khai, theo quy định của Sở Y tế đề ra.

     Phòng khám làm việc từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả những ngày nghỉ lễ. Vì vậy, bạn có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đến gặp bác sĩ một cách thoải mái.

     Mọi thắc mắc liên quan hãy liên hệ với hệ thống tư vấn trực tuyến tại phòng khám để được hỗ trợ một cách nhanh chóng, miễn phí.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: Phòng Khám Phá Thai Sài Gòn

BÀI VIẾT XEM THÊM
⚕️ Mới Phá Thai Xong Có Được Uống Thuốc Tránh Thai Không?

Việc mới phá thai xong có được uống thuốc tránh thai không, câu trả lời là không. Sau khi vừa mới phá thai chị em nên tránh sử dụng các loại thuốc tránh thai hàng ngày...

⚕️ Phá Thai Được 20 Ngày Quan Hệ Có Sao Không?

Phá thai được 20 ngày quan hệ có sao không thì câu trả lời là có. Việc quan hệ tình dục sau khi phá thai được 20 ngày hoặc ít hơn 20 ngày khi dịch huyết âm đạo vẫn...

⚕️ Vừa Phá Thai Xong Quan Hệ Có Sao Không?

Việc vừa phá thai xong quan hệ có sao không thì câu trả lời là Có. Như đã có nói ở trên, quan hệ sau khi phá thai ngay sẽ khiến cho sức khỏe nữ giới bị ảnh hưởng...

⚕️ Hút Thai Được 1 Tuần Quan Hệ Có Sao Không?

Hút thai được 1 tuần quan hệ có sao không thì câu trả lời là có. Việc quan hệ tình dục sớm sẽ khiến cho sức khỏe sinh sản chị em bị ảnh hưởng mà còn có thể mang...

⚕️ Phá Thai Được 2 Tuần Quan Hệ Có Sao Không?

Phá thai được 2 tuần quan hệ có sao không? tất nhiên là có, không những khiến sức khỏe sinh sản chị em bị ảnh hưởng mà còn có thể gây ra các bệnh lý phụ khoa khác...